Gỗ dẻ gai (Gỗ beech) - 55mm

Gỗ dẻ gai (Gỗ beech) 55mm xẻ sấy nhập khẩu với những quy cách, phẩm cấp đạt chuẩn Châu Âu. Bạn muốn mua gỗ dẻ gai nguyên liệu giá tốt Hotline: 0917 775 737.

Gỗ dẻ gai (Gỗ beech) - 55mm

  • Mã SP:GDG 55mm
 
- Kích thước gỗ dẻ gai (Gỗ beech) xẻ sấy:
 
 + Bề dày: 55mm
 
+ Chiều rộng: từ 100mm trở lên
 
+ Chiều dài: 2m; 2,25m; 2,45m; 2,75m; 3,05m; 4,15 (3,85m)
 

 

Gỗ dẻ gai (Gỗ beech) xẻ sấy đúng chuẩn quy cách, phẩm cấp Châu Âu.

 

Tuỳ theo vùng miền và môi trường sinh sống mà gỗ dẻ gai (Gỗ beech) xẻ sấy có hình dạng, màu sắc khác nhau. Thường gỗ dẻ gai xẻ sấy nhập khẩu có màu vàng nhạt hoặc màu hồng phấn. Dát gỗ màu trắng pha đỏ, tâm gỗ có màu từ nâu đỏ nhạt đến nâu đỏ sậm. Vân gỗ nhìn chung thẳng đều, bề mặt gỗ đều khít, thớ gỗ chắc bền đẹp...

Đặc tính vật lý: Dẻ gai Châu Âu thường được xếp vào loại gỗ nặng, cứng, chắc, có khả năng va chạm cao và rất thích hợp cho việc uốn cong bằng hơi nước. Đạt tiêu chuẩn Standard EN975 - 1 của Châu Âu.
 
Đặc tính ứng dụng: Gỗ xẻ dễ và khô tương đối nhanh nhưng dễ có nguy cơ cong vênh và rạn nứt trên bề mặt. Độ co rút lớn, khả năng thay đổi hình dạng khi khô là trung bình.
 
Độ bền: Tâm gỗ có khả năng kháng sâu, không bị các loại mọt gỗ thông thường và bọ sừng tấn công, gỗ dễ thấm chất bảo quản.
 
Công dụng chính của gỗ dẻ gai (Gỗ beech) nhập khẩu: Làm bàn ghế, cửa cái, ván sàn, gỗ trạm nội thất, ván lót ốp, cán bàn chải, giường, tủ, kệ bếp, gỗ tiện,... đặc biệt thích hợp để làm thùng chứa thực phẩm vì gỗ không mùi không vị, và không độc hại ..
 
 
 
Sàn nhà sang trọng và ấm áp với gỗ dẻ gai xẻ sấy nhập khẩu từ Châu Âu.
 
 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT