Bán gỗ dẻ gai (beech) giá tốt tại thị trường Bình Dương

Gỗ dẻ gai (beech) nguyên liệu nhập khẩu thích hợp với màu sơn tự nhiên. Mặt gỗ sạch, thớ mịn thích hợp cho các sản phẩm chạm khắc. Bạn không biết ở đâu có gỗ dẻ gai châu âu? Hãy liên hệ gỗ Phương Nam để biết thông tin chi tiết.

Ngày đăng: 29-12-2016

1,222 lượt xem

Gỗ dẻ gai là loại gỗ tự nhiên được trồng ở vùng phương Tây có khí hậu lạnh. Theo nhận định của các chuyên gia gỗ Phương Nam thì, tại các điểm cung cấp gỗ dẻ gai, đa phần loại gỗ này được khai thác từ những vùng có khí hậu cực lạnh trên thế giới. Những sản phẩm từ gỗ dẻ gai ở nước ta hiện nay khá đa dạng, bạn cần mua gỗ dẻ gai Mỹ, hay gỗ dẻ gai Châu Âu xẻ sấy tại gỗ Phương Nam.

gỗ beech (dẻ gai) Châu Âu nhập khẩu

Đặc điểm của cây dẻ gai: màu kem nhạt, đôi khi chuyển hồng hoặc nâu nhạt. Theo nhận định của chuyên gia khi đánh vécni nó có xu hướng hơi tối màu. Dẻ gai Hoa Kỳ có xu hướng hơi sậm màu hơn và không chắc bằng dẻ gai Châu Âu. Vân gỗ nhìn chung thẳng, mặt gỗ đều khít. Gỗ beech sở hữu nhiều ưu điểm mà nó luôn nhận được sự quan tâm từ phía quý khách hàng.

Một trong những điều bạn quan tâm đó là giá thành cạnh tranh, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Qua một số báo giá bán gỗ dẻ gai 2017, bạn có thể nhận thấy được điều này. Tại các điểm bán gỗ nguyên liệu, bạn có thể tìm hiểu thông tin gỗ beech là gỗ gì, hay đặc điểm của cây dẻ gai như thế nào...

gỗ dẻ gai (beech) Châu Âu


Gỗ dẻ gai - Lựa chọn của gỗ cứng

Gỗ dẻ gai hiện là lựa chọn làm loại gỗ thay thế cho một số loại gỗ cứng cùng nhóm khác, vì chất lượng gỗ thì tương đương, còn giá gỗ thì rẻ hơn nhiều, không những thay thế, nguồn gỗ dẻ gai cũng khá dồi dào. Có một lưu ý khi bạn đang có nhu cầu về gỗ dẻ gai, bạn phải yêu cầu giá gỗ mới nhất, vì giá thành thường xuyên thay đổi. Nếu không cập nhật liên tục, có thể thông tin bạn nhận không thực sự chính xác.

kiện gỗ dẻ gai (gỗ beech)

Gỗ beech ở nước ta hiện nay chủ yếu là gỗ nguyên liệu nhập khẩu chất lượng gỗ khá ổn định, bạn có thể kiểm chứng thông tin này tại gỗ Phương Nam nơi uy tín cung cấp gỗ dẻ gai Mỹ ngay trước khi quyết định mua gỗ dẻ gai.

Gỗ Phương Nam bán gỗ nguyên liệu nhập khẩu, trước khi bạn cần mua gỗ dẻ gai, bạn sẽ được tư vấn rất nhiều thông tin về gỗ dẻ gai, trong đó có cả tư vấn về việc bạn có nên mua gỗ dẻ gai nhập hay mua gỗ Việt, lợi ích bạn nhận được những gì khi dùng các loại gỗ này.

giá thành gỗ dẻ gai (gỗ beech) nhập khẩu bao nhiêu 1 khối

GoBeech.net

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT