Bí kíp tạo diện mạo sang trọng từ gỗ dẻ gai nguyên liệu

Là một lại gỗ phổ biến ở Châu Âu. Gỗ dẻ gai nguyên liệu chiếm 80% diện tích rừng tại đây, giá thành gỗ dẻ gai có phần mềm hơn nhiều so với đơn giá các loại gỗ nhập khẩu khác, chính vì vậy, giá gỗ dẻ gai phù hợp với túi tiền người tiêu dùng Việt.

Ngày đăng: 07-01-2017

697 lượt xem

Gỗ dẻ gai châu âu có tính ứng dụng rất cao, tất cả các thành phẩm từ gỗ dẻ gai đều vậy. Nhưng vẫn không ít quý khách hàng biết được loại gỗ dẻ gai có tốt không? Theo đánh giá từ chuyên gia của chúng tôi thì gỗ dẻ gai khá tôt, chất lượng ổn định, bền theo thời gian.

Hơn nữa, với vân gỗ thẳng, đều, đẹp, thớ gỗ khít, gỗ dẻ gai đã trở thành điểm nổi bật quan trọng khiến người tiêu dùng khắp mọi nơi ưa chuộng vì quyết định đến sự bền đẹp của thành phẩm.

gỗ dẻ gai khi hoàn thành

Nhờ những đặc điểm nổi bật trên, các nhà cung cấp gỗ beech trên thị trường chợ gỗ Việt hiện nay đang thu mua rất nhiều gỗ dẻ gai tại nước bạn về đáp ứng như cầu cho người tiêu dùng.

Là đơn vị cung cấp gỗ dẻ gai uy tín nhiều năm trên thị trường, Gỗ Phương Nam hiện đứng vững trên thị trường gỗ nguyên liệu nhập khẩu cho cả nước như gỗ dẻ gai bình dương, gỗ dẻ gai hà nội, gỗ dẻ gai đà nẵng,...

gỗ dẻ gai (beech) châu âu nhập khẩu

>>> Click Xem: Gỗ dẻ gai cùng bạn bước đến thành công

Không chỉ cung cấp gỗ dẻ gai giá rẻ, cạnh tranh trên thị trường, chúng tôi còn sở hữu kho gỗ dẻ gai với những sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Hiện nay, báo giá gỗ dẻ gai mới 2017 đã được đội ngũ chuyên viên hiểu biết về gỗ của chúng tôi cập nhật liên tục, đáp ứng mọi như cầu thông tin khắc khe về sản phẩm, từng chi tiết của người mua hàng trên toàn quốc.

gỗ dẻ gai (beech) châu âu nhập khẩu

Hiện tại, gỗ dẻ gai nguyên liệu đã trở thành dòng nguyên liệu được ưu tiên lựa chọn trong các thiết kế nội thất như đồ gỗ, cửa, ván sàn, gỗ tiện... Đặc biệt, với đặc tính không mùi, không vị, nên nguyên liệu gỗ nhập khẩu này rất thích hợp để làm thùng chứa thực phẩm.

báo giá gỗ dẻ gai mới

GoBeech.net

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT