Bí quyết thiết kế nội thất rẻ đẹp từ gỗ dẻ gai (gỗ beech) nhập khẩu

Là loại gỗ chiếm tới 80% diện tích rừng Châu Âu, gỗ Dẻ gai(beech) khá dễ tìm và cung ứng cho thị trường chợ gỗ Việt Nam với số lượng lớn. Vì đặc điểm này, giá gỗ Beech thường rẻ hơn so với nhiều dòng gỗ nhập khẩu khác. Nhiều chuyên gia nhận định, gỗ Dẻ gai nhập khẩu là lựa chọn sáng suốt hơn cả để thiết kế nội thất vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm mà có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Ngày đăng: 17-02-2016

1,443 lượt xem

Tên khoa học của cây Dẻ gai là Fagus grandifolia.  Gỗ Dẻ gai xẻ sấy có dát gỗ màu kem nhạt, đôi khi là màu hồng hoặc nâu. Nhờ dát gỗ tự nhiên này, các thành phẩm từ gỗ Beech nhập khẩu có thiết kế khá đẹp mắt. Các vân gỗ thẳng đều, thớ gỗ chắc bền tạo nên những dụng cụ rất đúng với từ “ăn chắc mặc bền” mà nhiều gia chủ người Việt đang tìm kiếm.

gỗ dẻ gai (gỗ beech) nhập khẩu

Đặc điểm của cây Dẻ gai có khả năng chịu máy, độ bám ốc, bám đinh và dính keo tuyệt vời. Chính vì vậy, các thiết kế dù nhỏ và yêu cầu chi tiết đến đâu cũng vẫn đáp ứng được tính thẩm mĩ, độ bền và chất lượng thành phẩm nếu được làm bằng gỗ dẻ gai nhập khẩu.
Ngoài các thiết kế nội thất trong gia đình, gỗ Dẻ gai được dùng nhiều trong các sản phẩm như đồ gỗ, cửa cái, ván sàn, gỗ chạm nội thất, ván lót ốp, cán bàn chải, gỗ tiện, đặc biệt thích hợp để làm thùng chứa thực phẩm vì gỗ không mùi và không vị,…

vân gỗ beech châu âu

So với giá các loại gỗ nhập khẩu thì gỗ Dẻ gai giá rẻ hơn nhiều. Do có nguồn nguyên liệu lớn ở các khu rừng tại  Pháp, Đức, Đan mạch, Bỉ, Urana, Croatia,...nên giá thu mua gỗ Dẻ gai khá cạnh tranh so với nhiều loại gỗ nhập khẩu trong bảng giá các loại gỗ hiện nay.
Tại Gỗ Phương Nam  chúng tôi sở hữu đơn giá các loại gỗ nhập khẩu 2016 đa dạng, đáp ứng yêu cầu thiết kế nội thất của nhiều công trình với kích thước và số lượng không hạn chế.

gỗ dẻ gai làm nội thất nhập khầu

Nhờ sức mạnh của công nghệ số, ngày nay chỉ cần một vài thao tác trên Google bạn có thể tìm được vô số các kết quả liên quan đến gỗ Dẻ gai như: bán gỗ Dẻ gai Hải phòng, gỗ Dẻ gai Đà Nẵng, gỗ Dẻ gai Hà Nội, gỗ Dẻ gai Bình Dương, giá gỗ Dẻ gai bao nhiêu một khối, báo giá gỗ các loại,…tuy vậy, người dùng cần hết sức tỉnh táo trước khi quyết định mua gỗ công nghiệp ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm mà vẫn tiết kiệm được hầu bao của mình.

Là nhà cung cấp gỗ Dẻ gai đã hoạt động trên thị trường nhiều năm qua, chúng tôi đảm bảo báo giá gỗ mới 2016 cạnh tranh còn đi kèm với chất lượng đạt chuẩn. Nếu bạn đang cần mua gỗ Dẻ gai, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Bằng những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bán gỗ nguyên liệu nhập khẩu, chúng tôi sẽ giúp bạn có được nguồn gỗ chất lượng, giá cả phải chăng, giúp bạn tiết kiệm được chi phí mà vẫn hài lòng ngoài mong đợi với những thiết kế nội thất tâm huyết của mình.

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT