Cách chăm sóc gỗ dẻ gai (gỗ beech) khi làm nội thất

Vẻ đẹp của chăm sóc đồ nội thất bằng gỗ dẻ gai (gỗ beech) là nó giúp bảo vệ đầu tư của bạn. Đồ gỗ mỹ nghệ là một mua hàng quan trọng. Chăm sóc thích hợp sẽ giúp duy trì kết thúc của đồ nội thất của bạn và đảm bảo rằng vẻ đẹp này sẽ tiếp nối qua các năm khác.

Ngày đăng: 08-12-2015

1,528 lượt xem

Chăm sóc cho gỗ nội thất dẻ gai

- Chăm sóc cho đồ nội thất là dễ dàng. Thực hiện theo một vài hướng dẫn đơn giản sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của đồ nội thất của bạn.

- Lau bụi, với một đánh bóng làm ẩm vải, loại bỏ ngay các bụi khô xảy ra. Bụi sẽ làm xước bề mặt đồ gỗ nếu không đúng cách loại bỏ.

- Sử dụng một miếng vải mềm, sạch sẽ không làm xước bề mặt. Tránh các vật liệu hoặc các loại vải thô hoặc ngứa.

- Chúng tôi khuyên bạn nên mua bảo hành bảo vệ nội thất cho tất cả các đồ nội thất bọc.

Các kẻ thù của nội thất

- Nhiều vấn đề phổ biến trong chăm sóc đồ nội thất được gây ra bởi các yếu tố. Nếu bạn nhận thức được những kẻ gây rối, khi bị hư hỏng một cách dễ dàng có thể tránh được.

- Tia cực tím ánh sáng mặt trời có thể làm hỏng nội thất bằng các loại gỗ như gỗ dẻ gai, gỗ tần bì, gỗ óc chó,.... Sắp xếp đồ đạc ra ánh sáng mặt trời trực tiếp; sử dụng màn chiếu ánh nắng mặt trời trong giờ ánh sáng mặt trời dữ dội; xoay đồ nội thất tại chỗ và thu xếp.

- Sự cố bị dính chất lỏng sẽ làm hỏng đồ đạc nếu không được loại bỏ kịp thời. Sử dụng đế lót dưới kính, ngay lập tức xóa nó nhẹ nhàng mà không chà xát bề mặt.

- Nhiệt tạo ra một sự thay đổi hóa học trong kết thúc đồ nội thất mà có thể dẫn đến một đốm trắng. Sử dụng miếng đệm bảo vệ theo các món ăn nóng, đồ dùng hoặc dụng cụ nấu ăn.

- Độ ẩm cao gây gỗ sưng lên. Độ ẩm thấp gây gỗ để mất độ ẩm và co lại. Kiểm tra nhỏ trong gỗ rắn là để được mong đợi. Thay đổi cực đoan gây cong vênh, tách và nứt. Cố gắng giữ cho độ ẩm luôn ở mức không.

Chọn các sản phẩm chăm sóc tốt

- Một đánh bóng chất lượng tăng cường vẻ đẹp tự nhiên của gỗ bằng cách bổ sung các độ bóng và làm phong phú thêm. Nó bảo vệ kết thúc bởi vì nó phục vụ như một rào cản tạm thời để chất lỏng tràn ra. Các thành phần làm sạch trong đánh bóng loại bỏ những vết ố một cách hiệu quả, bụi và đất khi áp dụng đúng cách.

go-beech-nhap-khau

- Lời khuyên cho bụi tốt hơn:

+ Hãy chắc chắn để sử dụng cùng một loại sơn luôn. Đồ nội thất của bạn sẽ xuất hiện  các đóm mây hoặc sọc nếu đánh bóng gốc dầu và sáp dựa trên được thay đổi cho nhau. Nói chung, tránh sử dụng các sản phẩm có SILICONE (cát) và WAX trên đồ nội thất của bạn như các đại lý sẽ gửi tiền vào thớ gỗ và đòi hỏi tổng tước kết thúc để loại bỏ.

+ Luôn luôn sử dụng một đánh bóng đồ gỗ mỹ khi phủi bụi. Chưa có bụi khô, vì nó có thể là trường hợp vết trầy xước cực nhỏ trên bề mặt nội thất của bạn. Hãy nhớ thay đổi các loại khăn lau bụi thường xuyên từ một miếng vải bẩn có thể làm xước bề mặt của đồ nội thất của bạn.

+ Phun bề mặt nội thất một cách đều đặn, nhưng không quá hào phóng. Lau trong một trở lại và ra chuyển động dọc theo cùng một hướng của các mặt gỗ với một miếng vải mềm, sạch để làm sạch.

+ Sau đó, đánh bóng mặt gỗ cho đến khi khô hoàn toàn cho một bóng đẹp và một kết thúc làm bẩn. Cho cắt gỗ, phun sơn trên vải đầu tiên sau đó lau bụi.

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT