Đặc điểm nào khiến gỗ dẻ gai (beech) nhập khẩu được ưa chuộng?

Gỗ Phương Nam được biết đến là nhà bán gỗ nguyên liệu nhập khẩu có tiếng trong chợ gỗ Việt Nam, sau nhiều năm hoạt động, các chuyên gia về gỗ tại đây nhận định, gỗ Dẻ gai(beech) là dòng gỗ nhập khẩu khá được tin dùng và ưa chuộng trong các thiết kế bàn ghế, cửa cái, ván sàn, gỗ trạm nội thất, ván lót ốp, cán bàn chải, giường, tủ, kệ bếp, gỗ tiện,...Hơn nữa, xét về giá các loại gỗ nhập khẩu, đơn giá gỗ Dẻ gai 2016 không quá cao, rất phù hợp với túi tiền người tiêu dùng Việt Nam.

Ngày đăng: 24-02-2016

1,398 lượt xem

Gỗ Beech là gỗ có dát gỗ màu trắng pha đỏ, tâm gỗ từ nâu đỏ nhạt đến nâu đỏ đậm. Với vân gỗ thẳng đều, thớ gỗ chắc đẹp, bề mặt gỗ khít nên các thiết kế từ gỗ Dẻ gai nguyên liệu luôn thể hiện sự sang trọng, chắc chắn, bền đẹp.

Trong thị trường gỗ Dẻ gai nhập khẩu hiện nay có hai loại gỗ Dẻ gai nổi bật là gỗ Dẻ gai Châu Âu và gỗ Dẻ gai Mỹ. Do yếu tố địa chất và môi trường tự nhiên, các sản phẩm gỗ xẻ sấy từ Châu Âu được sử dụng nhiều hơn vì vân gỗ, thớ gỗ đẹp và chắc chắn hơn.

gỗ dẻ gai (gỗ beech)

Không chỉ vậy, gỗ Dẻ gai Châu Âu còn dễ gia công và xử lý, có độ bám đinh và dính keo tốt. Do các thớ gỗ đều nhau nên độ nhuộm màu và đánh bóng rất tuyệt vời, điều này tạo nên những thành phẩm bền đẹp, giữ được màu lâu và sáng bóng.

Là loại gỗ cứng, có khả năng chịu lực nén cao và chịu được va chạm mạnh, gỗ Beech nhập khẩu dễ uống cong bằng hơi nước. Nhờ đặc điểm này, các thành phẩm từ gỗ Dẻ gai rất có tính thẩm mĩ, vừa sang trọng, vừa bền chắc.

kiện gỗ beech (gỗ dẻ gai)   

Ngoài đặc điểm về quy cách và tiêu chuẩn, bảng giá gỗ Dẻ gai so với nhiều loại gỗ nhập khẩu khác không cao. Nhờ vậy người tiêu dùng có thể tiết kiệm được một khoản lớn chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng thành phẩm.

Tìm được nơi mua gỗ nhập khẩu uy tín là yếu tố tiên quyết giúp bạn có được những sản phẩm đẹp mắt, hợp túi tiền. Tại công ty TNHH TM XNK Gỗ Phương Nam, chúng tôi sở hữu báo giá gỗ Dẻ gai rẻ mới năm 2016. Do có được nguồn cung cấp tin cậy, tận gốc tại Châu Âu như Pháp, Đức, Đan mạch, Bỉ, Urana, Croatia,...nên giá thu mua gỗ Dẻ gai của chúng tôi luôn cạnh tranh hơn các nhà cung cấp khác trên thị trường.

nội thất gỗ dẻ gai (gỗ beech)

Tóm lại, kết hợp các đặc điểm về tính chất vật lý, quy cách và giá cả cạnh tranh, gỗ Dẻ gai nhập khẩu tại Châu Âu đang trở thành loại gỗ nguyên liệu được ưa chuộng hơn cả trong các thiết kế nội thất tại Việt Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu khắt khe tại thị trường, kho gỗ Dẻ gai tại Bình Dương của chúng tôi luôn mở cửa phục vụ khách hàng đến tham quan và tìm hiểu. Chúng tôi tin rằng, với sự đảm về uy tín, chất lượng và giá cả cạnh tranh, bạn sẽ hài lòng với dòng gỗ nhập khẩu do chúng tôi cung cấp.

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT