Giá bán gỗ Beech (Dẻ Gai) 2021 ở đâu được khách hàng tin tưởng?

Bạn có muốn tìm hiểu giá bán gỗ Beech (Dẻ Gai) 2021 thông qua nhận định của khách hàng? Bạn nên dành thời gian đọc ngay bài viết để nắm bắt giá gỗ Dẻ Gai.

Ngày đăng: 05-01-2021

655 lượt xem

 
 

KHÁCH HÀNG NHẬN ĐỊNH VỀ GIÁ BÁN GỖ BEECH (DẺ GAI) 2021 NHƯ THẾ NÀO?

 
Giá gỗ Beech 2021 luôn là thông tin được trông đợi. Bởi nguyên liệu này phù hợp với nhiều hạng mục, công trình từ dân dụng cho tới cao cấp. Hơn thế nữa, chỉ cần mua một lần bạn có thể sử dụng các thiết kế lâu dài.
 
Mỗi khách hàng đều nhận định về gỗ Dẻ Gai 2021 riêng
 
Trên thực tế, mỗi khách hàng có nhận định về bảng báo giá gỗ Dẻ Gai (Beech) riêng. Người cho rằng chi phí này hợp lý nhưng một số khách mua lại cho rằng giá tiền khá cao.
 
Dù gỗ nguyên liệu giá bao nhiêu cũng tương xứng với chất lượng
 
Tuy nhiên, xét về phẩm cấp cũng như chất lượng giá mua gỗ Beech (gỗ Dẻ Gai) hợp lý. Bạn khó có thể tìm thấy nguồn nguyên liệu nào dễ đẽo gọt bằng các dụng cụ cầm tay. Đồng thời, Dẻ Gai còn bám dính keo tốt, nhuộm và đánh bóng để tạo thành phầm đẹp.
 
Đến ngay Gỗ Phương Nam để mua với giá hợp lý
 
Hiện nay, Gỗ Phương Nam đang là nơi bán gỗ Dẻ Gai (Beech) uy tín trên thị trường. Khách hàng dành lời nhận xét cho chúng tôi “gỗ cứng nhưng người không cứng”. Do thế, bạn hãy kết nối với Ms Oanh 0938 123 405 để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất.
 
Gỗ Beech xẻ sấy
 

TÌM HIỂU VỀ NGUỒN GỐC CỦA GỖ DẺ GAI

 
Gỗ Dẻ Gai (Beech) là một trong những nguyên liệu nhập khẩu phổ biến hiện nay. Các chủ xưởng sản xuất trên khắp cả nước đã và đang ưa chuộng. Để hiểu hơn về nguồn gốc của chúng mời bạn đọc ngay nội dung dưới đây:
 
Gỗ Dẻ Gai được trồng phổ biến ở Châu Âu
 
Gỗ Beech nhập khẩu là loại cây chiếm tới 80% diện tích rừng Châu Âu. Chúng có thể cao đến 49m, đường kính lên đến 3m, tuổi thọ trung bình từ 150 đến 200 năm. Bề ngoài của cây tùy thuộc vào môi trường sống, điều kiện thổ nhưỡng.
 
 
Nguyên liệu giàu tính thẩm mỹ
 
Bên cạnh đó, gỗ Beech nguyên liệu có vân gỗ đẹp, thẳng đều và khít. Đồng thời, khách hàng rất yêu thích đặc điểm về màu sắc như vàng nhạt, hồng phấn, trắng pha đỏ. Từ đó, họ dễ dàng thiết kế cũng như áp dụng vào mọi hạng mục, công trình.
Bền bỉ cùng thời gian
 
Hơn thế nữa, gỗ Beech còn được xếp hạng vào loại gỗ nặng, cứng, chắc, kháng va chạm tốt. Quý vị muốn nhận giá bán gỗ Beech (Dẻ Gai) 2021 chính xác và nhanh chóng hãy đến Gỗ Phương Nam. Chúng tôi hiện đã mở rộng chi nhánh tại Hưng Yên, Hà Nội, Quảng Ngãi, Phú Yên, Huế, …
 
========
 
Gọi cho chúng tôi ngay khi các Bạn còn băn khoăn và trăn trở nên chọn nguyên liệu thế nào để tiết giảm chi phí đầu vào.
 
Công Ty Gỗ Phương Nam
- Trụ Sở: Phòng 1901, Tòa Nhà Saigon Trade Center, Số 37 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.
- VPGD: Số 56, Đường Số 7, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam.
- Tổng Kho: 615 Đường Thuận Giao 16, KP Hòa Lân 2, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, T. Bình Dương.
- MST: 0312216188 - Fax: 08 22203750
- Hostline: 1900 6712 - 0938 170 688 (24/7)
- Email: PhuongTuyen@GoPhuongNam.com
 
RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP QUÝ ANH/CHỊ
 
 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT