Giá gỗ dẻ gai nhập khẩu chỉ ở mức trung bình

Giá gỗ dẻ gai chỉ ở mức trung bình trong khi chất lượng lại rất tốt nên khách hàng ngày càng quan tâm, ưu tiên lựa chọn các quy cách, sản phẩm gỗ dẻ gai.

Ngày đăng: 30-03-2018

584 lượt xem

Giá gỗ dẻ gai được lòng không chỉ người tiêu dùng, nhà sản xuất mà cả các chuyên gia. Ngoài giá tốt, gỗ dẻ gai tự nhiên còn nhiều ưu điểm thú vị khác nữa.

 
Giá gỗ beech - dẻ gai trong nhiều trường hợp cũng phụ thuộc vào vùng trồng gỗ. Do khí hậu khác nhau, đất trồng khác nhau sẽ dẫn đến chất lượng gỗ khác nhau, màu sắc gỗ khác nhau, vân gỗ khác nhau.
 
gỗ beech nhập khẩu nguyên kiện
 
Gỗ dẻ gai (beech) được trồng nhiều ở những cánh rừng Châu Âu, nơi có khí hậu lạnh, thường thì khí hậu càng lạnh thì chất lượng gỗ càng cao. Gỗ dẻ gai thuộc nhóm gỗ cứng. Dù được nhiều người đánh giá cao nhưng theo chuyên gia của chúng tôi thì loại gỗ nào cũng tồn tại những nhược điểm nhất định nên bạn cần lưu ý để có thể chọn được những quy cách gỗ phù hợp.
 
Gỗ dẻ gai có tốt không? Gỗ dẻ gai có chất lượng tốt, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Do gỗ dẻ gai có màu hồng, pha chút vàng nhạt nên mang tính thẩm mỹ cao, dễ khiến cho những không gian có các món đồ được làm từ gỗ này trở nên thanh lịch.
 
Gỗ dẻ gai là gì là băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu về loại gỗ này. Gỗ dẻ gai là một loại gỗ ít vân nhưng có một điều đặc biệt là vân gỗ lại rất đẹp, sắc nét. Gỗ dẻ gai có nhiều loại và các loại gỗ dẻ gai hiện được phân loại theo màu sắc gỗ, và gỗ dẻ gai vàng là một trong những loại gỗ rất được quan tâm hiện nay với những ưu điểm mà không phải loại dẻ gai nào cũng có được.
 
gỗ dẻ gai (beech) thanh xẻ sấy
 
 
Bán gỗ dẻ gai (beech) hiện có nhiều điểm bán vì thế mà bạn cần phải có được những kiến thức cơ bản về nó trước khi đưa ra quyết định cuối cùng là mua gỗ ở đâu, mua loại gỗ nào. Gỗ dẻ gai thuộc nhóm mấy? cũng là một thông tin rất quan trọng bạn cần có câu trả lời chính xác trước khi mua.
 
Do gỗ tự nhiên ở nước ta thời gian này được xếp nhóm theo chất lượng gỗ nên biết được nhóm gỗ sẽ biết được chất lượng gỗ. Gỗ dẻ gai (go de gai) được khách hàng thuộc nhiều quốc gia khác trên thế giới yêu chuộng trước khi vào Việt Nam và giá gỗ dẻ gai là một trong những điều làm nên sức hút đó của nó. Chỉ sau một thời gian ngắn vào nước ta, loại gỗ này đã có một vị trí quan trọng trên thị trường.
 
 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT