Gỗ Beech (Dẻ Gai) bao nhiêu 1 mét khối ở đâu chất lượng?

Gỗ Beech (Dẻ Gai) bao nhiêu 1 mét khối là câu hỏi mọi khách hàng đã đặt ra. Do đó, để theo sát tìm hiểu vấn đề này mời bạn đọc ngay bài viết sau đây

Ngày đăng: 14-05-2019

595 lượt xem

gỗ beech nguyên kiện
 
 

GỖ BEECH (DẺ GAI) BAO NHIÊU 1 MÉT KHỐI LÀ MỨC GIÁ TỐT NHẤT?

 
Một thực tế cho thấy báo giá gỗ Dẻ Gai mới nhất 2019 đang có sự biến động không ngừng. Bởi nguồn gỗ tự nhiên của nước đa đang có chiều hướng sụt giảm về số lượng và chất lượng. Thay vào đó, gỗ Beech nguyên liệu nhập khẩu đang chiếm sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.
 
Với nhu cầu của thị trường nhiều nhà phân phối gỗ này nhập khẩu đã ra đời. Từ đó, khách hàng khó lòng biết được gỗ Beech (Dẻ Gai) bao nhiêu 1 mét khối là giá tốt? Bởi với những đơn vị cung ứng gỗ khác nhau vấn đề chênh lệch về giá là điều khó tránh khỏi.
 
Chính vì vậy, khách hàng nên tìm đến nhà cung cấp gỗ Beech uy tín. Việc làm này giúp bạn hạn chế rủi ro khi bỏ vốn và đảm bảo tiến độ công trình. Điển hình là công ty gỗ Phương Nam đã có nhiều năm kinh nghiệm và là địa chỉ đáng tin cậy.
 
Chúng tôi tự hào là nơi cung cấp có hệ thống phủ rộng khắp từ Bắc vào Nam. Nếu bạn ở Lạng Sơn, Khánh Hòa, Bình Dương, Vân Đồn,... hay bất cứ đâu trên cả nước đều nhận được sự phục vụ chu đáo nhất. Do đó, đừng chần chừ gọi cho Phương Nam để nhận giá bán gỗ tốt nhất.
 
thanh gỗ beech - dẻ gai
 

ĐẶC ĐIỂM VÀ ỨNG DỤNG CỦA GỖ DẺ GAI

 
Gỗ Dẻ Gai xẻ sấy được biết đến là nguồn nguyên liệu có màu vàng nhạt hoặc màu hồng phấn. Dát gỗ của chúng có màu trắng pha đỏ, tâm gỗ có màu sắc đa dạng. Vân gỗ thẳng đều, bề mặt gỗ khít, thớ gỗ chắc và bền.
 
Nhiều địa chỉ cung cấp gỗ Beech cho biết chúng dễ đẽo gọt và gia công. Hầu hết các dụng cụ cầm tay và máy móc đều có thể sử dụng trên bề mặt gỗ này. Gỗ xẻ dễ và khô tương đối nhanh, độ bám đinh vít rất tốt, dễ thiết kế.
 
Vì vậy, chúng được ứng dụng rộng rãi tạo ra thành phẩm như ván lót ốp, cán bàn chải, thích hợp làm thùng chứa thực phẩm vì không có mùi. Bên cạnh đó, khách hàng thường đặt ra câu hỏi làm thế nào để có gỗ Dẻ Gai giá tốt?
 
Bạn có thể gọi đến số Ms. Thọ: 0915 581 331 hoặc Ms.Tâm: 0902 933 887 để được tư vấn. Chúng tôi hiện có tổng kho gỗ Beehc (Dẻ Gai) chất lượng đảm bảo cùng mức giá tốt nhất.
 
 
 
Công Ty Gỗ Phương Nam Còn Cung Cấp Các Loại Gỗ Nhập Khẩu Trực Tiếp Từ Mỹ - Châu Âu Như: Gỗ Óc Chó (Walnut), Gỗ Sồi (Oak), Gỗ Tần Bì (Ash), Gỗ Dẻ Gai (Beech), Gỗ Giá Tỵ (Teak),....
 
============
 
Gọi cho chúng tôi ngay khi các Bạn còn băn khoăn và trăn trở nên chọn nguyên liệu thế nào để tiết giảm chi phí đầu vào.
 
Công Ty Gỗ Phương Nam
- Trụ Sở: Tầng 1, Tòa Nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Q.1. Tp.HCM
- VPGD: Số 2, Đường Số 7, KP. 5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam.
- Tổng Kho: 615 Đường Thuận Giao 16, KP Hòa Lân 2, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, T. Bình Dương.
- MST: 0312216188 - Fax: 08 22203750
- Hostline: 1900 6712 - 0917 775 737 (24/7)
- Email: PhuongTuyen@GoPhuongNam.com

 

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT