Gỗ dẻ gai (beech) nhập khẩu có đáng tin cậy?

Gỗ dẻ gai (beech) nếu là gỗ tự nhiên, chưa qua xử lý hóa chất, kỹ thuật thì rất dễ gây dị ứng cho những người có tiền sử dị ứng với gỗ tự nhiên.

Ngày đăng: 06-10-2016

799 lượt xem

Các bộ phận dễ bị gây dị ứng nhất trên cơ thể những người này khi tiếp xúc với gỗ dẻ gai tự nhiên gồm, mắt, da, đường hô hấp. Đây là điều khiến rất nhiều người tiêu dùng lo lắng.

Tuy nhiên, theo chuyên gia của chúng tôi, gỗ dẻ gai xẻ sấy, tức là gỗ đã được xử lý an toàn tại các nhà máy sản xuất gỗ hiện đại hoàn toàn không còn khả năng gây dị ứng, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Nhưng bạn chỉ nên mua bán gỗ tại các điểm bán gỗ của những nhà cung cấp uy tín mới đảm bảo được.

gỗ dẻ gai (gỗ beech) xẻ sấy

Tên khoa học của cây dẻ gai là Fagus sylvatica. Gỗ beech ở Việt Nam hiện nay có giá cả phải chăng, nếu so với gỗ dẻ gai tại một số thị trường trên thế giới thì thấp hơn rất nhiều. Gỗ dẻ gai hiện vẫn là loại gỗ có nguồn cung dồi dào nhất hiện nay.

Nơi nào có cây dẻ gai? Gỗ dẻ gai được khai thác nhiều nhất là từ những cánh rừng Châu Âu, Châu Mỹ, nới đất có nguồn dinh dưỡng dồi dào. Gỗ dẻ gai đang là loại gỗ thay thế nhiều loại gỗ cứng đắt tiền, khan hiếm trên thế giới mà người tiêu dùng cũng như nhà sản xuất không phải lo lắng về tính đa dạng trong ứng dụng của nó.

gỗ dẻ gai (gỗ beech) châu âu nhập khẩu nguyên kiện

Khi tham khảo giá gỗ dẻ gai ở Việt Nam, bạn lưu ý là phải thu thập nhiều báo giá gỗ 2016 từ nhiều nhà cung cấp nhất có thể, có như vậy bạn mới dễ dàng so sánh, tìm được nhà cung cấp vừa phù hợp với túi tiền của mình, vừa có được những sản phẩm gỗ dẻ gai chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất. Các điểm bán gỗ dẻ gai hiện nay có rất nhiều, từ các điểm bán gỗ dẻ gai đà nẵng đến các điểm bán gỗ dẻ gai Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh, …

Gỗ dẻ gai nguyên liệu ngày càng nhận được sự quan tâm từ người tiêu dùng, các nhà sản xuất đồ gỗ xuất khẩu. Các nhà cung cấp gỗ beech, để đáp ứng được nhu cầu, sự quan tâm này, cũng đã tăng rất nhiều thời gian gần đây. Khi mua gỗ dẻ gai, bạn cần hết sức lưu ý cẩn trọng với những điểm bán gỗ dẻ gai giá rẻ.

>>> Xem Tiếp: Các quy cách gỗ dẻ gai (gỗ beech) nhập

nội thất gỗ dẻ gai (gỗ beech) châu âu

Bạn cần tham khảo kỹ bảng giá gỗ dẻ gai, của nhiều loại gỗ dẻ gai khác nhau, bao gồm cả gỗ dẻ gai châu âu, và các báo gía gỗ dẻ gai phải là những báo giá gỗ dẻ gai mới 2016. Gỗ dẻ gai có tính ứng dụng rất cao, nó được sử dụng rất phổ biến dưới dạng, gỗ xẻ, ván (ván sàn, ván thùng), người ta cũng dùng nó nhiều cho mục đích đóng nhạc cụ âm nhạc, đồ nội thất, đồ trang trí, …

giá bán gỗ dẻ gai (gỗ beech) Châu Âu và Mỹ nhập khẩu

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT