Gỗ dẻ gai có hợp với người Việt không?

Gỗ dẻ gai dù vào thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng đã nhận được sự quan tâm, chú ý rất lớn từ phía người tiêu dùng cũng như các nhà sản xuất đồ gỗ.

Ngày đăng: 10-09-2016

775 lượt xem

Tên khoa học của cây dẻ gai là Fagus sylvatica. Gỗ beech có nhiề ưu điểm nổi trội so với một số loại gỗ cùng nhóm. Nơi nào có cây dẻ gai? Gỗ dẻ gai phát triển tốt nhất là ở những vùng có khí hậu lạnh, thường thì khí hậu càng lạnh, chất lượng cũng như thẩm mỹ gỗ càng cao, giá gỗ tại những vùng này cũng cao hơn.

Các điểm bán gỗ dẻ gai hiện nay có rất nhiều, nhà cung cấp ngày càng có xu hướng mở rộng mạng lưới điếm bán đến các tỉnh thành khác ngoài những thành phố lớn để có thế tiếp cận lượng khách hàng lớn nhất.

Nếu bạn ở Bình Dương, bạn có thể đến các điểm bán gỗ dẻ gai bình dương để tìm hiểu thông tin về gỗ hay mua gỗ; tương tự, nếu bạn ở Đà Nẵng, bạn có thể đến các điểm bán gỗ dẻ gai đà nẵng; nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể đến các điểm bán gỗ dẻ gai hà nội.

gỗ dẻ gai (beech) ngày càng sử dụng nhiều

Các nhà cung cấp gỗ beech thường chuẩn bị chu đáo các thông tin về gỗ để hỗ trợ cho khách hàng khi cần thiết, từ đặc tính gỗ, cách nhận dạng, thẩm mỹ gỗ, giá gỗ, … 

Để mua được gỗ dẻ gai giá rẻ, bạn nên tham khảo bảng giá gỗ dẻ gai của nhiều nhà cung cấp gỗ khác nhau, vì ở thị trường Việt Nam các nhà cung cấp gỗ dẻ gai không thống nhất giá bán ra vì giá nhập khẩu là khác nhau và chính sách kinh doanh của mỗi nhà cung cấp cũng khác nhau.

Trong số các loại gỗ dẻ gai tại thị trường Việt Nam hiện nay thì gỗ dẻ gai châu âu được người tiêu dùng, các nhà chuyên môn đánh giá cao hơn cả, về chất lượng cũng như thẩm mỹ gỗ.

gỗ dẻ gai (beech) được dùng nhiều trong nội thất

Bên cạnh các điểm bán gỗ, các chợ gỗ dẻ gai cũng là nơi phù hợp để bạn tìm hiểu thông tin gỗ dẻ gai nguyên liệu, bao gồm cả báo giá gỗ 2016 và nhiều thông tin khác về gỗ nguyên liệu.

Có một lưu ý khi tìm hiểu thông tin về giá gỗ là bạn phải yêu cầu giá gỗ mới vì có thể giá gỗ thay đổi từng ngày, vì thế đơn giá các loại gỗ ngày hôm nay sẽ rất khác đơn giá ngày hôm qua.

Mua gỗ nhập khẩu ở đâu? Để mua được loại gỗ có chất lượng tốt, giá cả phải chăng, bạn nên đến các điểm bán gỗ của các nhà cung cấp uy tín, có như vậy thông tin mới chính xác, đảm bảo, giá thu mua gỗ dẻ gai tại đây cũng có nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn.

>>> Xem thêm: Gỗ dẻ gai (beech) vốn đã đẹp về chất lượng lẫn giá trị

gỗ dẻ gai (beech) làm bàn ghế

Về các bảng giá, lưu ý đó phải là bảng giá gỗ dẻ gai 2016 hay báo giá gỗ dẻ gai mới 2016, thông tin cần được cập nhật thường xuyên.

xem bảng báo giá gỗ dẻ gai (beech) nhập khẩu mới

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT