Gỗ dẻ gai có màu sắc đẹp, chất lượng cao

Gỗ dẻ gai thường được nhắc đến nhiều mỗi khi người ta nói về Châu Âu, về những cánh rừng Châu Âu và về những món đồ nội ngoại thất tinh tế, thanh lịch và ấm áp của Châu lục này.

Ngày đăng: 08-04-2016

1,485 lượt xem

Gỗ dẻ gai chiếm phần lớn diện tích rừng Châu Âu. Người Châu Âu cũng rất chuộng loại gỗ này, có những vùng ở Châu Lục này, người dân không dùng loại gỗ nào khác ngoài gỗ dẻ gai. Ở Việt Nam hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp mua bán gỗ dẻ gai giá rẻ, từ Hà Nội đến Bình Dương. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về gỗ dẻ gai tại những đơn vị bán gỗ dẻ gai xẻ hà nội, hay những địa điểm cung cấp giá bán gỗ dẻ gai bình dương. Đó là những nơi bán gỗ dẻ gai tấm, bán gỗ dẻ gai xẻ thanh với nhiều quy cách khác nhau.

gỗ dẻ gai nhập khẩu

Gỗ dẻ gai có dát màu trắng lẫn đỏ, tâm của nó màu nâu, có thể nâu nhạt hoặc nâu đậm, vân gỗ thẳng, mặt gỗ khít. Nhìn chung, đây là loại gỗ có cả chất lượng và thẩm mỹ ổn định. Các đơn giá gỗ dẻ gai nguyên liệu nhập khẩu ở Việt Nam hiện nay rất đa dạng. Tại tất cả những nơi bán gỗ dẻ gai xẻ nhập khẩu hà nội và bán gỗ dẻ gai xẻ tphcm, bạn có thể nhận được những đơn giá gỗ dẻ gai với mức giá cạnh tranh.

Bằng các dụng cụ chế tác gỗ tự nhiên thông thường hiện nay, bạn đều có thể xử lý được gỗ dẻ gai trong quá trình sản xuất. Gỗ dẻ gai là loại gỗ có độ bám đinh, ốc, vít, keo, sơn rất tốt. Sau khi đánh bóng, gỗ dẻ gai sẽ có độ bền cao và cũng đẹp hơn rất nhiều, vì vậy trong quá trình sản xuất các món đồ từ gỗ dẻ gai, người ta không bỏ qua bước này.

>>> Tin Xem Nhiều:   Cách chọn gỗ dẻ gai (gỗ beech) nhập khẩu giá rẻ chất lượng

gỗ dẻ gai nguyên kiện

Gỗ dẻ gai khô nhanh nhưng nếu không được xử lý tốt từ khâu sản xuất gỗ nguyên liệu, tuổi thọ cũng như độ bền đẹp của gỗ không cao, vì gỗ dẻ gai tự nhiên chưa qua xử lý không chống được sâu, mọt, dễ cong vênh, co rút. Gỗ dẻ gai còn có tên gọi khác là gỗ beech.

Giá gỗ dẻ gai tự nhiên không cao so với các loại gỗ tự nhiên khác hiện nay. Qua các báo giá gỗ dẻ gai nhập khẩu mới rẻ 2016, bảng giá gỗ dẻ gai nguyên liệu mới rẻ 2016, có thể thấy được điều này. Các giá gỗ dẻ gai nguyên liệu nhập khẩu mới rẻ 2016 ở Việt Nam hiện nay rất phong phú, phù hợp với nhiều mức chi tiêu của người tiêu dùng Việt.

gỗ dẻ gai tạo cho bạn giấc ngũ ngon

Gỗ dẻ gai nặng, cứng, chắc chắn, có thể chịu được lực va chạm rất lớn, tuy nhiên, dưới hơi nước, loại gỗ này rất dễ uốn cong. Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, có cả gỗ dẻ gai công nghiệp bên cạnh gỗ dẻ gai tự nhiên. Nếu bạn không biết mua gỗ dẻ gai công nghiệp ở đâu, mua gỗ dẻ gai ghép ở đâu,  hay mua gỗ dẻ gai xẻ theo yêu cầu, mua gỗ dẻ gai ở đâu uy tín, bạn có thể tham khảo thông tin một số đơn vị bán gỗ dẻ gai công nghiệp, bán gỗ dẻ gai nguyên khối giá rẻ tại địa phương mình sinh sống.

Gỗ dẻ gai sau khi được xẻ sấy thành các quy cách khác nhau với những quy trình xử lý nghiêm nghặt, đảm bảo khoa học, có độ bền, đẹp rất cao, chống được sâu mọt, tránh được cong vênh. Rất nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam giờ kinh doanh gỗ dẻ gai, doanh nghiệp làm ăn uy tín cũng có, doanh nghiệp làm ăn không uy tín cũng có.

gỗ dẻ gai tạo cho bạn sự tập trung cao

Vì vậy bạn nên tìm đến những doanh nghiệp kinh doanh gỗ dẻ gai uy tín để có thông tin về giá gỗ dẻ gai bao nhiêu 1 khối, giá gỗ dẻ gai xẻ thanh nguyên liệu. Những doanh nghiệp đó sẽ cung cấp gỗ dẻ gai xẻ sấy nhập khẩu giá rẻ, với thông tin chính xác và cập nhật, hợp lý hơn cả.

Những ứng dụng của gỗ dẻ gai gồm: cửa đại, ván lát sàn nhà, ván ốp tường, cán bà chải, thùng đựng thực phẩm, … Tại Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể mua gỗ dẻ gai nhập khẩu giá rẻ, mua gỗ dẻ gai nguyên liệu giá rẻ, tại những nơi bán gỗ dẻ gai nhập khẩu giá rẻ, với các báo giá gỗ dẻ gai công nghiệp, báo giá gỗ dẻ gai tấm giá rẻ.

báo giá gỗ dẻ gai mới

Báo giá gỗ dẻ gai mới

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT