Gỗ dẻ gai có nhiều ứng dụng đặc biệt

Gỗ dẻ gai là cây thấp nhánh, thường tạo thành từ nhiều thân cây lớn với vỏ màu vàng.

Ngày đăng: 17-10-2016

1,182 lượt xem

Gỗ dẻ gai (Fagus) là một chi của cây rụng lá trong gia đình Fagaceae, có nguồn gốc từ châu Âu, châu Á và Bắc Mỹ. Gỗ dẻ gai ở thị trường Việt Nam hiện có rất nhiều loại, việc mua bán gỗ cũng hết sức dễ dàng, ở đâu bạn cũng có thể mua được loại gỗ này, ví dụ nếu bạn ở Bình Dương, bạn có thể đến bất cứ điểm bán gỗ dẻ gai bình dương nào, hay bạn ở Hà Nội, bạn có thể đến các điểm bán gỗ dẻ gai hà nội, …

Gỗ dẻ gai (beech) là loại gỗ nguyên liệu rất quan trọng trên thế giới. Giá gỗ rẻ, chất lượng ổn định, nguồn gỗ dồi dào là những lí do loại gỗ này được chuộng đến vậy.

gỗ dẻ gai (gỗ beech) nhập khẩu được ưu chuộng nhiều

Khi tìm hiểu về gỗ dẻ gai, bạn lưu ý là nên yêu cầu giá gỗ mới, đơn giá các loại gỗ. Khi các thông tin về gỗ được tìm hiểu cẩn trọng thì dù mua gỗ nhập khẩu ở đâu bạn cũng có thể hòan toàn yên tâm.

Gỗ dẻ gai chỉ mới xuất hiện trên thị trường thế giới chưa lâu nhưng nó đã chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. Giá thu mua gỗ dẻ gai, giá bán gỗ dẻ gai cũng là một yếu tố khiến loại gỗ này trở nên hot như vậy.

Thông qua bảng giá gỗ dẻ gai 2016 chúng tôi vừa nhận được từ các điểm bán gỗ dẻ gai thì giá gỗ dẻ gai rất thấp so với một số loại gỗ tự nhiên khác đang có mặt trên thị thường thế giới, nhưng chất lượng lại được đánh giá rất cao, vì điều này mà gỗ dẻ gai ngày càng được tin dùng, có những thời điểm, tại các chợ gỗ dẻ gai, không còn sản phẩm để bán.

vân gỗ dẻ gai (gỗ beech) được mọi người ưu chuộng

Gỗ dẻ gai thuộc nhóm gỗ cứng nhưng độ cứng của nó chỉ vừa phải, vì thế mà bạn cần lưu ý để quá trình sản xuất không gặp khó khăn gì. Đây cũng là một trong những loại gỗ thẳng hạt, kết cấu gỗ tuyệt vời, đem lại những ứng dụng phi thường cho một loại gỗ tự nhiên không được xếp vào hàng gỗ cao cấp như gỗ dẻ gai.

Gỗ dẻ gai hoạt động ổn định với tất cả các loại máy móc, thiết bị sản xuất đồ gỗ, bao gồm cả dụng cụ cầm tay và máy. Gỗ dẻ gai tại thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều cách phân loại, mỗi loại cũng có rất nhiều loại. Ví dụ, nếu phân loại theo nơi xuất xứ thì có gỗ dẻ gai Châu Âu, gỗ dẻ gai Mỹ, …

>>> Xem Thêm: Gỗ dẻ gai (beech) nhập có an toàn không?

gỗ dẻ gai (gỗ beech) làm nội thất giường ngũ

Về màu sắc gỗ dẻ gai thì cũng tùy loại gỗ mà màu sắc gỗ khác nhau nhưng nhìn chung vẫn là màu vàng nhạt với các đốm đen trên bề mặt gỗ rất đặc biệt, nhiều chuyên gia đã dùng những đốm đen này để phân biệt gỗ dẻ gai với các loại gỗ tự nhiên khác.

báo giá gỗ dẻ gai (gỗ beech) Châu Âu, Mỹ xẻ sấy đặc biệt

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT