Gỗ dẻ gai cùng bạn bước đến thành công

Nếu bạn không phải là người sành gỗ, tin rằng ít nhiều khi mua bạn sẽ có phần lo lắng không biết gỗ dẻ gai có tốt không, có gì khác so với các loại gỗ khác như thế nào. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về dòng nguyên liệu này.

Ngày đăng: 03-01-2017

715 lượt xem

Gỗ dẻ gai là gì, có khác gì với các loại khác? Khác biệt đầu tiên phải nói đến chính là màu gỗ, màu gỗ dẻ gai hoặc là màu vàng nhạt hoặc màu hồng phấn, dát gỗ màu trắng pha đỏ, tâm gỗ có màu từ nâu đỏ nhạt đến nâu đỏ sậm, khó nhầm lẫn với các loại gỗ khác.

gỗ beech (dẻ gai) Châu Âu

Trong số các nguyên liệu gỗ nhập khẩu tại thị trường nước ta hiện nay, thì gỗ dẻ gai được đánh giá rất cao cả về chất lượng và thẫm mỹ. Về giá thành, so với mặt bằng giá gỗ nguyên liệu nhập khẩu hiện nay thì giá gỗ dẻ gai vừa túi tiền người tiêu dùng hơn cả.

Để có thể tìm hiểu thêm thông tin gỗ dẻ gai, bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty Gỗ Phương Nam, một trong những nhà cung cấp gỗ nhập khẩu uy tín hiện nay. Tại đây, bạn không chỉ được biết thêm thông tin về gỗ dẻ gai, bạn sẽ được cung cấp bảng giá gỗ dẻ gai rẻ mới 2017, nhằm mang đến giá thành cạnh tranh.

gỗ dẻ gai (beech) Châu Âu

>>> Xem Thêm: Gỗ dẻ gai có làm băn khoăn mọi người không?

Để mua gỗ dẻ gai với giá tốt 2017, bạn nên tham khảo thông tin từ nhiều địa chỉ trước khi quyết định. Lý do gỗ dẻ gai được người tiêu dùng Việt ưa chuộng là vì chất lượng gỗ tốt, bền, càng dùng càng đẹp vân gỗ luôn toát lên vẻ tinh tế, sang trọng bậc nhất.

Vân gỗ dẻ gai được xem là một trong nhưng đặc sản của loại nguyên liệu này. Qua thông tin giới thiệu về gỗ dẻ gai của nhà cung cấp gỗ, bạn có thể thấy được điều đó. Các thông tin về nơi bán gỗ dẻ gai, hay gỗ dẻ gai có đắt không bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu trực tiếp tại điểm bán.

báo giá gỗ dẻ gai mới

GoBeech.net

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT