Gỗ dẻ gai cứng, chắc, nhưng lại dễ chế tác

Trong các loại gỗ dẻ gai có mặt ở thị trường Việt Nam hiện nay, gỗ dẻ gai châu âu là có chất lượng trội hơn hẳn, thẩm mỹ của nó cũng được khẳng định là hơn hẳn.

Ngày đăng: 11-05-2016

2,142 lượt xem

Dù mới chỉ xuất hiện ở Việt Nam trong thời gian chưa lâu nhưng giá trị của gỗ dẻ gai đã được khẳng định. Sở hữu những ưu điểm đặc biệt của gỗ rừng tự nhiêu, gồm: nặng, cứng, chắc, chịu được lực va chạm cực lớn nên nó ngày càng được nhiều người tiêu dùng tin chọn. Rõ ràng gỗ dẻ gai cứng nhưng có điều lạ là chỉ cần dùng hơi nước tác động là có thể dễ dàng uốn cong nó. Nhờ điều này mà các nhà chế tác vẫn có thể sáng tạo ra những chi tiết trang trí cực kỳ độc đáo trên các món đồ nội ngoại thất làm bằng gỗ dẻ gai.

gỗ dẻ gai (gỗ beech) xẻ sấy

Nếu bạn đang có ý định sử dụng gỗ dẻ gai để đóng nội ngoại thất, bạn có thể tham khảo đơn giá gỗ dẻ gai nguyên liệu nhập khẩu, của các đơn vị bán gỗ dẻ gai nhập khẩu tại hà nội, nếu bạn đang ở Hà Nội; các đơn vị bán gỗ dẻ gai xẻ tphcm nếu bạn đang ở Tp Hồ Chí Minh; tham khảo các giá bán gỗ dẻ gai bình dương, nếu bạn đang ở Bình Dương; đây là những nơi bán gỗ dẻ gai tấm, bán gỗ dẻ gai xẻ thanh, …, bạn có thể mua bán gỗ dẻ gai giá rẻ dễ dàng.

Màu phổ biến nhất của gỗ dẻ gai là hồng phấn, vàng nhạt. Tâm gỗ thì có màu nâu, nhạt hoặc đậm, tùy vùng trồng. Dát gỗ thì luôn là trắng phát một chút đỏ. Nếu dùng gỗ dẻ gai trong những không gian rộng, bạn dễ dàng quan sát được vân gỗ thảng, đều, thớ gỗ thì chắc, khít. Ngoài gỗ dẻ gai tự nhiên, gỗ dẻ gai công nghiệp giờ cũng được dùng khá phổ biến tại Việt Nam.

gỗ dẻ gai (gỗ beech) nhập khẩu nguyên kiện giá rẻ

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua gỗ dẻ gai công nghiệp ở đâu, mua gỗ dẻ gai khối ghép ở đâu rẻ uy tín, mua gỗ dẻ gai xẻ theo yêu cầu, hay thông tin các đơn vị bán gỗ dẻ gai nguyên khối giá rẻ, bạn nên tham khảo thông tin từ những doanh nghiệp kinh doanh gỗ dẻ gai uy tín để thông tin chính xác nhất và chất lượng cũng đảm bảo nhất.

Cứng, chắc nhưng gỗ dẻ gai lại rất dễ đẽo, gọt, dù là bạn sử dụng máy móc hay dụng cụ đẽo gọt nào. Nếu phải sử dụng đinh, vít, keo thì loại gỗ này cung rất ănn, bám đinh, vít, keo. Để có được sản phẩm làm từ gỗ dẻ gai bền, đẹp, người ta thường đánh bóng gỗ trong quá trình sản xuất. Lưu ý là nếu không xử lý kỹ thuật tốt trong quá trình sản xuất, gỗ dễ nứt, cong, co, trong quá trình sử dụng, khả năng chống mối mọt của những loại gỗ kém chất lượng này cũng gần như bằng không.

>>> Xem Thêm:   Ý nghĩa văn hóa của gỗ dẻ gai (gỗ beech)

gỗ dẻ gai khi phối hợp với đèn

Việt Nam giờ có nhiều nhà cung cấp gỗ dẻ gai xẻ sấy nhập khẩu giá rẻ, không kém gì các nước phát triển. Mua gỗ dẻ gai xẻ sấy nguyên liệu giá rẻ, ở Việt Nam khá dễ dàng, thuận tiện. Rất nhiều nơi bán gỗ dẻ gai nguyên liệu giá rẻ, các báo giá gỗ dẻ gai công nghiệp, có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Gỗ dẻ gai tự nhiên, chưa qua xử lý rất dễ bị bọ sừng, mọt gỗ tấn công, xâm nhập, vì thế khâu xử lý gỗ với hóa chất trong khi sản xuất là vô cùng quan trọng, nó quyết định đến chất lượng, thẩm mỹ, tuổi thọ của đồ gỗ dẻ gai. Gỗ dẻ gai được dùng sản xuất nhiều món đồ khác nhau, từ bàn ghế, giường tủ, đến thùng đựng thực phẩm, ứng dụng nào của nó cũng được người tiêu dùng yêu thích.

gỗ dẻ gai (gỗ beech) tạo sự sảng khoái cho bạn

Các giá gỗ dẻ gai nhập khẩu mới rẻ 2016, ngày càng phong phú. Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu giá gỗ dẻ gai bao nhiêu 1 khối, các đơn vị kinh doanh gỗ dẻ gai đã đưa các giá có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của đại đa số khách hàng.

Gỗ dẻ gai ít vân nhưng vân lại đẹp, thớ mịn. Giá gỗ dẻ gai tự nhiên ở mức trung bình, không quá cao so với thu nhập của người dân Việt Nam. Gỗ dẻ gai có tên tiếng Anh là gỗ beech. Trước khi quyết định mua gỗ dẻ gai ở đâu, bạn nên tham khảo bảng giá gỗ dẻ gai nhập khẩu mới rẻ 2016, của một số doanh nghiệp cung cấp gỗ dẻ gai để có thông tin đa dạng, chính xác.

giá gỗ dẻ gai nguyên liệu nhập khẩu

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT