Gỗ dẻ gai dễ đánh bóng, sơn màu tốt

Gỗ dẻ gai (gỗ beech) rất phổ biến ở các nước Châu Âu. Đây cũng là loại gỗ được trồng tại 80% diện tích rừng ở châu lục này.

Ngày đăng: 30-05-2016

2,163 lượt xem

Tại các điểm bán gỗ dẻ gai 2016, ngoài gỗ dẻ gai, những điểm này bán gỗ nguyên liệu nhập khẩu với nhiều loại khác nhau. Bạn cũng có thể tìm hiểu nhiều thông tin về gỗ tại đây, từ  gỗ nguyên liệu là gì, đến giá gỗ nguyên liệu, …

Gỗ dẻ gai thu hoạch có độ dài trung bình 40m, thân gỗ thẳng, đường kính to nên dễ dàng khi sản xuất. Gỗ dẻ gai cho thu hoạch thân gỗ có chất lượng tốt nhất khi 80 đến 100 tuổi. Gỗ dẻ gai giờ được bán phổ biến tại Việt Nam, qua các điểm bán gỗ nguyên liệu, bạn có thể biết được ở đâu có gỗ dẻ gai.
Đặc điểm của cây dẻ gai rất dễ phân biệt với các loại gỗ tự nhiên khác.

gỗ dẻ gai (gỗ beech) nhập khẩu

Có rất nhiều nhà cung cấp gỗ dẻ gai uy tín tại Việt Nam để bạn lựa chọn khi cần mua gỗ beech. Giá gỗ beech về cơ bản không quá cao so với mặt bằng gỗ tự nhiên nói chung hiện nay.

Người ta thường phân biệt gỗ dẻ gai theo màu sắc, gỗ dẻ gai vàng và gỗ dẻ gai hồng. Vân gỗ thẳng, đều, khít; thớ gỗ chắc, đẹp. So với gỗ dẻ gai được trồng ở một số nơi khác thì gỗ dẻ gai Châu Âu được đánh giá cao hơn cả. Khi cần mua gỗ dẻ gai, bạn nên tìm hiểu thông tin từ các nhà cung cấp gỗ dẻ gai uy tín để tránh mua phải gỗ dẻ gai nhập khẩu chất lượng kém.

vân gỗ dẻ gai (gỗ beech) xẻ sấy nhập khẩu

Tại các kho gỗ dẻ gai của các nhà cung cấp gỗ, bạn có thể được trực tiếp kiểm nghiệm chất lượng gỗ bằng một số phương pháp thử đơn giản, hữu hiệu, từ gỗ xẻ sấy đến gỗ tròn.

Gỗ dẻ gai Châu Âu được yêu thích vì nhiều lí do, nhưng được nhắc đến nhiều hơn cả là dễ đẽo gọt, dù bằng dụng cụ nào. Không những vậy, gỗ dẻ gai bám đinh, ốc, vít khá tốt, dễ dàng đánh bóng, nhuộm màu, ăn sơn. Gỗ này khô nhanh, tuy nhiên, trong quá trình sản xuất, cần lưu ý đây là loại gỗ dễ cong vênh, nứt, vỡ, co rút nếu không được xử lý đúng quy trình, kỹ thuật.

>>> Tìm hiểu thêm:  Gỗ dẻ gai với vân đẹp, chắc, sang trọng

không gian nội thất từ gỗ dẻ gai (gỗ beech) nhập khẩu

Thông qua bảng giá các loại gỗ hay báo giá gỗ các loại, bạn có thể dễ dàng so sánh gỗ dẻ gai với các loại gỗ khác. Hiện nay, các điểm bán gỗ dẻ gai được phân bố khá đều tại các tỉnh, thành, ví dụ gỗ dẻ gai hải phòng, gỗ dẻ gai hà nội, gỗ dẻ gai bình dương, …

Tại các điểm bán gỗ dẻ gai, ngoài thông tin về gỗ dẻ gai, bạn cũng có thể tìm hiểu một số thông tin khác như, mua gỗ công nghiệp ở đâu, bên cạnh bảng giá các loại gỗ dẻ gai, hay nơi nào có cây dẻ gai.

làm giường ngủ bằng gỗ dẻ gai (gỗ beech) cho con bạn giấc ngũ ngon

báo giá gỗ dẻ gai (gỗ beech) mới

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT