Gỗ Dẻ gai (gỗ beech) nhập khẩu chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam

Chiếm 80% diện tích các rừng gỗ tại Châu Âu, gỗ Dẻ gai (gỗ beech) được biết đến trong hầu hết các thiết kế nội thất của người phương Tây. Không chỉ có thế mạnh về số lượng lớn, gỗ Beech còn được đánh giá cao bởi sự cạnh tranh hơn về phương diện giá các loại gỗ nhập khẩu, độ cứng và đặc điểm không mùi, rất thích hợp cho các thiết kế ván lót ốp, cán bàn chải, cửa cái, ván sàn, gỗ chạm nội thất, gỗ tiện, thùng chứa thực phẩm,…

Ngày đăng: 01-02-2016

1,250 lượt xem

Tên khoa học của cây Dẻ gai có danh pháp khoa học là Fagus sylvatica. Dẻ gai  là loài cây lớn, có thể cao đến 49m và đường kính cây lên đến 3m. Gỗ Beech nhập khẩu có màu vàng nhạt hoặc màu hồng phấn, dát gỗ màu trắng pha đỏ, tâm gỗ có màu từ nâu đỏ nhạt. Đặc điểm của cây Dẻ gai có vân gỗ thẳng, bề mặt gỗ đều khít, thớ gỗ chắc bền đẹp.

gỗ dẻ gai nhập khẩu

Những năm gần đây, gỗ Dẻ gai xẻ sấy ngày càng được lựa chọn nhiều trong hầu hết các thiết kế nội thất trên thị trường chợ gỗ Việt Nam. Bởi lẽ gỗ dẻ gai nguyên liệu có khả năng chịu máy, độ bám đinh, độ bám ốc, độ dính keo khá tốt. Ngoài ra, gỗ dẻ gai (gỗ beech) còn dễ thấm chất bảo quản nên độ bền lớn do sâu mọt không thể làm hại.

Nếu như đặc điểm trên của dòng gỗ nhập khẩu Châu âu được cho là yếu tố thứ nhất khiến gỗ Beech  thì dễ xẻ và tương đối khô nhanh được cho là lợi thế thứ hai của dòng gỗ xẻ sấy này. Điều này giúp cho quá trình thi công trở nên đơn giản và giảm bớt được chi phí, tiết kiệm thời gian.

dát gỗ dẻ gai xẻ thanh

Yếu tố ghi điểm thứ ba của dòng gỗ này chính là giá gỗ Beech. Do chiếm đến 80% diện tích rừng Châu âu, dòng gỗ Beech không quá khan hiếm trên thị trường gỗ quốc tế nên giá cả “mềm” hơn rất nhiều trong bảng giá các loại gỗ nhập khẩu. Điều này giúp các nhà thiết kế và gia chủ tiết kiệm được nguồn chi phí lớn mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Là đơn vị cung cấp gỗ nguyên liệu hàng đầu, Gỗ Phương Nam sở hữu lượng lớn gỗ Dẻ gai nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, Đức, Đan mạch, Bỉ, Croatia,...Tại đây, chúng tôi không chỉ cập nhật bảng giá gỗ 2016 các loại cạnh tranh nhất thị trường gỗ nguyên liệu nhập khẩu mà còn đảm bảo uy tín chất lượng từng dòng sản phẩm.

tủ bếp gỗ beech nhập khẩu

Nhiều năm qua, chúng tôi tự hào là đơn vị bán gỗ Dẻ gai giá rẻ hàng đầu tại thị trường gỗ Dẻ gai Bình Dương, gỗ Dẻ gai Đà Nẵng,…Hiện tại giá gỗ Dẻ gai rẻ mới 2016 đã được cập nhật đầy đủ trên hệ thống. Tiếp nối sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng trong thị trường gỗ nhập khẩu, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn nguồn gỗ Dẻ gai nhập khẩu chính hãng, chất lượng, giá rẻ, giúp bạn giảm bớt hầu bao và làm đẹp hơn những công trình tâm huyết của mình.

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT