Gỗ dẻ gai (gỗ beech) xẻ sấy tốt cho uốn hơi nước

Gỗ dẻ gai nhập khẩu được phân phối rộng rãi khắp châu Âu. Có một màu hồng nâu nhạt, mặc dù nó được phổ biến và tạo ra một giai điệu màu nâu đỏ hơn. Các hạt thường là rất thẳng và nhẹ.

Ngày đăng: 22-01-2016

1,232 lượt xem

Gỗ Beech được phân loại như là một cây thân gỗ có mật độ trung bình và phẩm chất tốt cho uốn hơi nước. Gỗ này có thể được làm việc với các công cụ trong tay với một hiệu ứng blunting vừa phải.

gỗ dẻ gai châu âu nhập khẩu

Gỗ dẻ gai (gỗ beech) Châu Âu

Nó thường là một gỗ khô nhanh chóng dễ làm cong và kiểm tra trong quá trình sấy.

Ngoài ra. Các quy cách và kích thước gỗ dẻ gai có các lỗ chân lông nhỏ, có một kết thúc tốt đẹp phải đạt được. Gỗ beech có một sức đề kháng tốt để gây sốc. Một số ứng dụng phổ biến cho Beech gỗ bao gồm tạo tủ, bàn ghế và sàn.

gỗ beech (gỗ dẻ gai) xẻ thanh

Gỗ beech (gỗ dẻ gai) xẻ thanh

Ở đây, đặc biệt hơn nữa là sàn gỗ dẻ gai nguyên liệu rất phù hợp cho tất cả các nước và một số dự án thương mại ánh sáng, nhưng hiện nay ít được sử dụng cho sàn.

sàn gỗ dẻ gai xẻ sấy

Sàn gỗ dẻ gai xẻ sấy

Để bắt đầu dự án của bạn hay đáp ứng bất kỳ câu hỏi mà bạn có thể xin vui lòng gọi cho đội ngũ bán hàng gỗ dẻ gai bình dương của chúng tôi, để tư vấn cho bạn và báo giá gỗ dẻ gai của năm 2016 mới rẻ, hoặc gửi email cho nhóm với câu hỏi của bạn tại các điểm liên lạc với Hotline (24/7): 0917 775 737 Ms.Tuyền.
 

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT