Gỗ dẻ gai nhập có đặc điểm gì cần lưu ý?

Tuy là dòng gỗ xẻ sấy được nhiều người ưa chuộng, gỗ Dẻ gai vẫn có nhược điểm lớn là dễ bị biến dạng khi gia công. Nhiều nhà thiết kế sành gỗ đã không ngại tốn thời gian, công sức để nghĩ ra phương pháp khắc phục hạn chế này của sản phẩm, mang lại sự bền đẹp hoàn mĩ trong nội thất.

Ngày đăng: 14-04-2016

1,990 lượt xem

Đặc điểm của cây Dẻ gai với thớ gỗ đều, vân gỗ đẹp mắt, các dát gỗ có xu hướng màu trắng pha đỏ đã trở thành ưu tiên số một trong nhiều thiết kế nội thất gia đình như tay cầm dụng cụ, ván lót ốp, cần bàn chải, gỗ tiện,..

  • Tuy vậy, tâm gỗ Beech không có khả năng kháng sâu, dễ bị các loại mối mọt thông thường xâm hại. Để khắc phục điều này, các chuyên gia thiết kế khuyên bạn nên chú ý kỹ trong khâu bảo quản sản phẩm và có định kỳ chăm sóc, thêm hóa chất để chống mối mọt, sâu hại.
  • Trong quá trình gia công, dòng gỗ xẻ sấy này dễ bị uốn cong, biến dạng và có độ co rút lớn. Vì vậy, bạn cần lưu ý nhẹ nhàng và khéo léo để không làm mất đi vẻ đẹp của thành phẩm, hạn chế sự cong vênh khi thiết kế.
  • Nhiều nhà cung cấp gỗ Dẻ gai cho biết đây là loại gỗ nặng, cứng, chắc,…nên nếu bạn đang có ý định thiết kế bàn ghế hay những vật thường xuyên phải di chuyển thì nên lưu ý, tránh trường hơp gây phiền toái cho người dùng.

gỗ dẻ gai xẻ sấy

Gỗ Beech không có khả năng kháng sâu nên bạn cần có kế hoạch bảo quản chống mối mọt thường xuyên

>>> Xem Nhiều:  Gỗ dẻ gai (gỗ beech) nhập khẩu làm nổi bật nội thất phòng bếp

Gỗ Phương Nam được biết đến là công ty bán gỗ nguyên liệu nhập khẩu với hàng ngàn sản phẩm gỗ Dẻ gai Châu Âu chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn.

  • Sở dĩ chúng tôi có được sự tín nhiệm trên của người mua hàng khắp thị trường gỗ Dẻ gai Bình Dương, gỗ Dẻ gai Đà Nẵng, gỗ Dẻ gai Hà Nội,…vì luôn cân nhắc về giá cả và chỉ bán gỗ Dẻ gai 2016 100% nhập khẩu và đạt những tiêu chuẩn, quy định khắt khe trong ngành gỗ Việt Nam.
  • Chúng tôi không chỉ cung cấp gỗ Dẻ gai chất lượng mà còn tư vấn và mang đến khách hàng nhiều thông tin bổ ích như: giá gỗ Dẻ gai bao nhiêu 1 khối, gỗ Dẻ gai có tốt không, báo giá gỗ Dẻ gai mới 2016, mua gỗ nhập khẩu uy tín ở đâu,…

khu trồng gỗ dẻ gai

Gỗ Phương Nam đến tận nơi để có thể chọn lựa được những sản phẩm gỗ Dẻ gai nhập khẩu chính hãng, chất lượng đạt chuẩn

Nếu khéo léo khắc phục những nhược điểm, hạn chế trên của gỗ Dẻ gai, tin rằng không những bạn và gia đình sở hữu một không gian nội thất sang trọng, hiện đại mà còn có thể tiết kiệm được khoản lớn chi phí tiêu dùng vì bảng giá gỗ Dẻ gai 2016 rất phù hợp với túi tiền của người dùng so với bảng giá các loại gỗ khác trên thị trường chợ gỗ Việt Nam.

gỗ dẻ gai trang trí trong phòng ngũ bạn

Gỗ dẻ gai trang trí trong phòng ngũ bạn

giá gỗ dẻ gai nhập khẩu

Giá gỗ dẻ gai nhập khẩu

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT