Gỗ dẻ gai nhập khẩu có nguồn gốc và uy tín

Gỗ dẻ gai là loại gỗ cứng, chắc chắn, chịu được va chạm mạnh với các vân gỗ đẹp, phẳng rất thích hợp làm đồ nội thất có độ bền lâu và giá trị.

Ngày đăng: 26-12-2016

1,009 lượt xem

Gỗ dẻ gai nghe tên còn khá lạ lẫm với người Việt Nam vì thế mà loại gỗ này đang được nhập khẩu rât nhiều vào thị trường Việt Nam. Gỗ dẻ gai nhập khẩu chủ yếu từ Hoa Kỳ và Châu Âu có tên khoa học là Fagus grandifolia cũng là một loại gỗ nguyên liệu rất được ưa chuộng của những người ưa thích đồ gỗ.

cây gỗ dẻ gai (gỗ beech)
 

* Gỗ dẻ gai có đặc điểm gì?

- Gỗ dẻ gai thường có màu trắng pha đỏ, tâm gỗ có màu nâu đỏ nhạt đến sậm. Vân gỗ thẳng. mặt gỗ nhìn chung mịn và khít. Theo như các chuyên gia về gỗ hay những người rành về gỗ thì gỗ dẻ gai Hoa Kỳ có màu sậm hơn và không chắc bằng gỗ dẻ gai Châu Âu. Gỗ dẻ gai Việt Nam đều là nguyên liệu nhập khẩu nên có chất lượng rất tốt mà giá thành lại không hề đắt chút nào.

- Nhiều người thắc mắc ràng là gỗ beech gỗ gì ? Nhưng thực ra gỗ beech chính là gỗ dẻ gai, beech là tên tiếng anh của gỗ dẻ gai. Gỗ beech nhập khẩu mang lại nguồn doanh thu lớn cho nhiều công ty cung cấp nguyên liệu gỗ.

gỗ dẻ gai (beech) xẻ sấy

- Gỗ dẻ gai là loại gỗ dễ dàng gia công bằng các dụng cụ thủ công hay máy móc. Độ bán đinh hay keo của nó đều rất tốt, nhưng khả năng bị biến dạng, cong vênh ở mức độ trung bình. Vì thế khi mua gỗ beech rất cần tìn hiểu kỹ càng về đặc tính cũng như công dụng của nó. Các công ty hay đại chỉ bán gỗ beech sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn cũng như những điều bạn nên lưu ý với loại gỗ này.

- Loại gỗ này có độ kháng sâu không tốt lắm, dễ bị mối mọt nhưng mà lại thấm chất bảo quản rất tốt nên vẫn đảm bảo được độ bền cho các sản phẩm. Ngược lại vì là loại gỗ cứng, nặng nên chịu được va chạm mạnh.

>>> Xem thêm: Gỗ dẻ gai có làm băn khoăn mọi người không?

* Thương hiệu cung cấp gỗ uy tín

- Ngay tại Việt Nam bạn vẫn có thể mua được gỗ dẻ gai xẻ sấy nhập khẩu từ nước ngoài với chất lượng đảm bảo khi đến với gỗ Phương Nam. Nếu như bạn đang muốn mua gỗ dẻ gai nhập thì địa chỉ tin tưởng của bạn chắc hẳn sẽ là gỗ Phương Nam.

- Vì vậy mua gỗ dẻ gai nhập khẩu uy tín hoàn toàn không khó trong thời đại hiện nay. Khi các công ty bán gỗ nhập khẩu, chợ gỗ Việt Nam đều có bày bán rất nhiều, chỉ là bạn nên tỉnh táo khi chọn lựa.

gỗ dẻ gai (gỗ beech) nguyên đai nhập khẩu

- Giá gỗ các loại hiện nay đều được cung cấp đến khách hàng để có thể so sánh cũng như lựa chọn giá thành thích hợp với mình. Trong đó có cả giá các loại gỗ nhập khẩu với chất lượng tốt nhất và giá cả cũng phải chăng nhất đối với người Việt.

- Bạn cũng muốn biết giá gỗ rẻ gai bao nhiêu 1 khối thì có thể tham khảo ngay tại bảng giá của chúng tôi cung cấp.Vì gỗ Phương Nam là thương hiệu bán gỗ dẻ gai chính hãng. nguồn gốc rõ ràng, không làm thất vọng quý khách hàng. Giá gỗ rẻ gai rẻ mới 2017 cũng được cập nhật thường xuyên vì đó là phương châm chăm sóc khách hàng của chúng tôi khi mà tâm lý của người mua hàng luôn là giá cả và chất lượng.

báo giá gỗ dẻ gai (gỗ beech) nhập khẩu với nhiều ưu đãi

GoBeech.net

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT