Gỗ dẻ gai với giá hợp lý, độ bền cao

Gỗ dẻ gai (gỗ beech) dù vào thị trường Việt Nam cách đây khá lâu nhưng nhiều người tiêu dùng Việt vẫn còn khá xa lạ với loại gỗ này, và tất nhiều là không có nhiều thông tin để trả lời cho câu hỏi “Gỗ dẻ gai có tốt không?”.

Ngày đăng: 23-05-2016

2,047 lượt xem

Gỗ dẻ gai là gì? Gỗ dẻ gai có hai loại, một là gỗ dẻ gai hồng, hai là gỗ dẻ gai vàng. Có một lưu ý như này, dù phân chia theo màu sắc, có thể chia gỗ dẻ gai theo hai loại trên nhưng nói chung, cách phân chia này không phải là tuyệt đối, tùy vùng trồng, rồi tùy thân gỗ, tùy mùa vụ mà màu sắc gỗ cũng như chất lượng gỗ sẽ thay đổi.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị bán gỗ dẻ gai ở Việt Nam, bạn có thể mua gỗ dẻ gai rất dễ dàng. Loại gỗ dẻ gai được người Việt ưa chuộng hơn cả là gỗ dẻ gai được nhập khẩu từ Châu Âu, gỗ dẻ gai Châu Âu có chất lượng, thẩm mỹ cao hơn cả gỗ dẻ gai Hoa Kỳ. Gỗ dẻ gai rất phổ biến ở Châu Âu, bạn rất dễ bắt gặp các món đồ làm làm bằng gỗ dẻ gai ở đây.

gỗ dẻ gai (gỗ beech) nhập khẩu giá rẻ

Theo thông tin từ chuyên gia của chúng tôi, quá trình sản xuất các món đồ gỗ dẻ gai đơn giản, tiết kiệm hơn nhiều loại gỗ tự nhiên khác. Tuy nhiên, có một lưu ý là trong quá trình sản xuất gỗ, cần lưu ý xử lý nhược điểm dễ cong vênh, dễ co rút, dễ rạn nứt, như vậy mới đảm bảo độ bền cũng như chất lượng của các sản phẩm làm từ gỗ dẻ gai.

Gỗ dẻ gai (gỗ beech) ngày càng được người tiêu dùng Việt ưa chuộng. Thông tin giá gỗ dẻ gai rẻ mới 2016 thường xuyên được khách hàng kiểm tra, tìm hiểu. So với một số loại gỗ nguyên liệu khác thì gỗ dẻ gai có khá nhiều ưu điểm. “Gỗ beech là gỗ gì?” đang là câu hỏi thu hút sự quan tâm của nhiều người. Gỗ dẻ gai tại thị trường Việt Nam hiện nay đều là gỗ beech nhập khẩu.

gỗ dẻ gai (gỗ beech) cho bạn giấc ngũ ngon hằng ngày

Tại các điểm bán gỗ beech, bạn có thể mua gỗ beech và tìm hiểu các thông tin về loại gỗ này. So với gỗ dẻ gai nhập khẩu, gỗ dẻ gai việt nam (gỗ dẻ gai được sản xuất ở Việt Nam) có chất lượng không cao bằng do công nghệ sản xuất, máy móc sản xuất còn hạn chế. Gỗ dẻ gai bán ở Việt Nam hiện nay chủ yếu là gỗ dẻ gai xẻ sấy, rất ít gỗ dẻ gai tròn. Mua gỗ dẻ gai nhập hiện nay không khó, không chỉ gỗ dẻ gai mà gỗ nhập khẩu chung đều vậy. Giá các loại gỗ nhập khẩu cũng được đánh giá là phù hợp với thu nhập của đa số người tiêu dùng Việt.

>>>  Gỗ dẻ gai cứng, chắc, nhưng lại dễ chế tác

nội thất gỗ dẻ gai (gỗ beech) cho con bạn vui chơi cả ngày

Giá gỗ các loại tại các chợ gỗ việt nam rất phong phú. Bạn nên mua gỗ nhập khẩu uy tín sau khi tìm hiểu kỹ thông tin, từ giá gỗ dẻ gai bao nhiêu 1 khối đến đơn giá gỗ dẻ gai 2016.

bảng giá gỗ dẻ gai (gỗ beech) nguyên liệu nhập khẩu

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT