Gỗ dẻ gai với nhiều hình thức đẹp mắt

Không phải các hoạt động mua bán gỗ Dẻ gai 2016 đến thời điểm hiện tại mới sôi động, với nhiều đặc tính ưu việt,dòng gỗ này đã được chuộng dùng từ thế kỷ 18.

Ngày đăng: 31-10-2016

1,095 lượt xem

Các đơn vị bán gỗ nguyên liệu nhập khẩu cho biết, đặc điểm của cây Dẻ gai có nhiều ưu việt và khác lạ nên được dùng nhiều từ đầu thế kỷ 18 và chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt” trong tương lai.

gỗ dẻ gai (gỗ beech) làm nội thất phóng ngũ

Gỗ dẻ gai (gỗ beech) làm nội thất phóng ngũ

Tìm hiểu về đặc điểm của cây Dẻ gai

Bạn có biết gỗ nguyên liệu là gì? Thực chất gỗ nguyên liệu là sản phẩm được dùng nhiều trong ngành xây dựng, kiến trúc và sản xuất giấy. Đây là nguyên liệu chính để có các thành phẩm bền đẹp, với tính chất và hình dáng theo mong muốn của người dùng.

Nhờ có vẻ đẹp xum xuê, nhiều tán lá mà cây gỗ Dẻ gai được dùng làm cây cảnh từ rất lâu. Ngày nay, mốt dùng cây cảnh loại này trước nhà hay trong vườn vẫn được nhiều người dân các nước khác trên thế giới rất chuộng dùng.

Gỗ Dẻ gai là một loại gỗ nguyên liệu có vỏ xám nâu, nứt dọc, vỏ dày, khía cạnh. Thịt vỏ có nhiều xơ sợi, màu nâu vàng.

Các nhà cung cấp gỗ Dẻ gai còn cho biết, dòng gỗ này có độ bám đinh và dính keo rất tốt. Nói về khả năng kháng va chạm và uốn cong bằng hơi nước, dòng sản phẩm này cũng đứng đầu bảng và đạt tiêu chuẩn Standard EN975 - 1 của Châu Âu.

gỗ dẻ gai (gỗ beech) xẻ thanh

Các công ty bán gỗ nguyên liệu cho biết gỗ Dẻ gai uốn cong bằng hơi nước rất tốt

Ở đâu có gỗ Dẻ gai Châu Âu?

Bạn đang cần mua gỗ Beech và không biết nên chọn nhà cung cấp gỗ Dẻ gai Mỹ, Châu Âu nào chất lượng. Với mục đích có được mức giá tốt nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Là công ty lâu năm chuyên cung cấp gỗ Nhập khẩu, Gỗ Phương Nam là địa chỉ mà hàng ngàn khách hàng cần mua gỗ Dẻ gai trên cả nước đã tìm tới. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn dòng sản phẩm này để tiết kiệm chi phí và an tâm hơn về lô  hàng lớn của mình.

gỗ dẻ gai (gỗ beech) châu âu xẻ thanh

Gỗ Phương Nam có giá gỗ Beech rẻ và tốt nhất hiện nay

Nếu chưa tận mắt chứng kiến vẻ đẹp của cây gỗ Dẻ gai thì thật đáng tiếc, bởi lẽ hàng ngàn người trên thế giới đã phải “nghiêng mình ” đầy yêu thích với dòng gỗ này. Để Dẻ gai trong nhà còn có thể mang lại vượng khí, điều hòa không gian và giúp sức khỏe của người dùng ngày càng tốt hơn.  

sở hữu ngay giá gỗ dẻ gai (beech) nhập khẩu hấp dẫn tại Phương Nam

GoBeech.net

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT