Khắc phục nhược điểm của gỗ dẻ gai thế nào?

Fagus grandifolia là tên khoa học của cây Dẻ gai, loại gỗ này có hình thức khá đẹp mắt. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của chúng là không tự kháng sâu, do đó, làm cách nào để khách phục yếu điểm này là câu hỏi mà rất nhiều người muốn biết.

Ngày đăng: 05-11-2016

1,087 lượt xem

Với những dát gỗ màu sáng, có thể thay đổi theo cường độ tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, gỗ Beech ngày càng thích hợp trong các thiết kế nội thất sang trọng. Nhưng đây lại là một loại gỗ kém bền.

Vì sao gỗ Beech kém bền ?

Bạn có biết nơi nào có cây Dẻ gai nhiều nhất hành tinh không? Thực tế loại gỗ này phân bố ở rất nhiều nơi trên thế giới, nhưng nhiều nhất phải kể đến Mỹ và Châu Âu.

Dòng gỗ Dẻ gai nguyên liệu có khả năng chịu máy rất tốt, bám đinh và ốc vít dễ dàng. Tuy nhiên do chúng không tự kháng sâu mọt được như những loại gỗ nguyên liệu khác nên kém bền. Do đó, khi có ý định sử dụng gỗ Dẻ gai Châu Âu bạn cần có phương án thích hợp để bảo vệ các thành phẩm của mình.

gỗ dẻ gai (gỗ beech) nguyên đai nhập khẩu

Các nhà cung cấp gỗ Beech cho biết, dòng gỗ này có khả năng uốn cong bằng hơi nước rất tuyệt vời

Cách khắc phục yếu điểm của gỗ Dẻ gai

Nhìn vào báo giá gỗ 2016 có thể thấy bảng giá gỗ Dẻ gai đang rất phải chăng và vừa với túi tiền của người dùng.Chính vì vậy bạn không nên bỏ qua dòng gỗ này nhằm tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng.

Hiện nay có khá nhiều loại chất bảo quản có khả năng chống sâu mọt cực cao. Bên cạnh đó việc sơn vecni và nhuộm màu cho các thành phẩm cũng góp một phần không nhỏ làm tuổi thọ của gỗ Beech kéo dài hơn mong đợi.

gỗ dẻ gai (gỗ beech) xẻ sấy

Thị trường gỗ Dẻ gai Đà Nẵng đang diễn ra sôi động mặc cho yếu điểm không tự kháng sâu của dòng gỗ này

Chúng tôi hiện đang có gỗ Dẻ gai giá rẻ và những sản phẩm chất lượng hàng đầu trên thị trường. Chính vì thế, bạn hãy liên lạc ngay với Gỗ Phương Nam để sở hữu nhiều công trình bền đẹp mà vẫn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí và công sức đến bất ngờ.

Gỗ Phương Nam báo giá gỗ dẻ gai (gỗ beech) mới 2016

GoBeech.net

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT