Loại gỗ dẻ gai nào tốt đẹp hiện nay?

Gỗ dẻ gai ngày càng được người tiêu dùng Việt thừa nhận cả về chất lượng và vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng mà cũng vô cùng gần gũi của nó.

Ngày đăng: 22-06-2016

2,132 lượt xem

Tên khoa học của cây dẻ gai là Fagus sylvatica. Đây là một trong những cây gỗ rừng có tính ứng dụng rất cao hiện nay ở cả Việt Nam và thế giới. Gỗ beech được trồng nhiều ở những cánh rừng thuộc phương Tây.

Nơi nào có cây dẻ gai? Cây dẻ gai được trồng tập trung nhiều nhất là ở Châu Âu, vùng càng lạnh, cây dẻ gai càng phát triển mạnh, cho chất lượng gỗ khai thác càng cao. Chính vì thế mà giá gỗ dẻ gai Châu Âu thường cao hơn giá gỗ dẻ gai thuộc một số châu lục khác.

gỗ dẻ gai (gỗ beech) nhập khẩu nguyên kiện

Các điểm phân phối gỗ dẻ gai được phân bổ đều tại nhiều tỉnh, thành của Việt Nam, nếu bạn đang ở Bình Dương, bạn có thể tham khảo thông tin về gỗ dẻ gai tại các điểm bán gỗ dẻ gai bình dương.

Tương tự, nếu bạn ở Đà Nẵng, Hà Nội, bạn có thể tham khảo thông tin về gỗ dẻ gai tại các điểm bán gỗ dẻ gai đà nẵng và điểm bán gỗ dẻ gai hà nội.

Các nhà cung cấp gỗ beech ở Việt Nam hiện nay khá nhiều, mỗi nhà cung cấp lại có một chính sách bán hàng khác nhau, có nhà cung cấp gỗ dẻ gai giá rẻ, là có nhà cung cấp gỗ dẻ gai chuyên nhập khẩu từ Châu Âu, chính vì thế mà giá gỗ dẻ gai tại các điểm bán khác nhau sẽ luôn khác nhau.

gỗ dẻ gai (gỗ beech) khi hoàn thành

Bạn nên tìm hiểu thông tin trên các bảng giá gỗ dẻ gai của nhiều nhà cung cấp khác nhau để có quyết định cuối cùng chính xác nhất.

Gỗ dẻ gai châu âu, như đã trình bày ở trên, có chất lượng khá tốt, vì thế, tại các chợ gỗ dẻ gai, bạn có thể bắt gặp giá của gỗ dẻ gai Châu Âu dù cao hơn gỗ dẻ gai xuất xứ từ nơi khác nhưng vẫn có mức tiêu thụ cao hơn hẳn.

Gỗ dẻ gai nguyên liệu hiện có nhu cầu khá lớn, không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới. Chỉ cần nhìn vào báo giá gỗ 2016 mới nhất của các nhà cung cấp, bạn có thể nhận thấy ngay điều này.

Xem Thêm:  Mua gỗ dẻ gai (gỗ beech) cần lưu ý đặc điểm gì?

gỗ dẻ gai làm cabinets

Gỗ nguyên liệu hiện nay ở thị trường Việt Nam nói chung có chất lượng khá ổn định. Khi tìm hiểu thông tin về các loại gỗ, bạn lưu ý phải là giá gỗ mới, và chi tiết từng đơn giá các loại gỗ vì giá gỗ thường xuyên thay đổi.

Mua gỗ nhập khẩu ở đâu? Để mua được gỗ nhập khẩu vừa chất lượng, vừa giá cả phải chăng, vừa có chính sách hậu mãi hấp dẫn, bạn có thể liên hệ với Công ty Phương Nam, một trong những nhà cung cấp gỗ tự nhiên rất uy tín tại Việt Nam hiện nay.

 gỗ dẻ gai (gỗ beech) làm nội thất

Tại đây, bạn có thể tìm hiểu rất nhiều thông tin về gỗ dẻ gai cũng nhưng gỗ tự nhiên nói chung, nhất là thông tin giá thu mua gỗ dẻ gai luôn được cập nhật. Bạn nên thu thập một số bảng giá gỗ dẻ gai 2016 hay báo giá gỗ dẻ gai mới 2016 của một số nhà cung cấp gỗ trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng về nhà cung cấp.

mua gỗ dẻ gai (gỗ beech) nhập khẩu với giá cạnh tranh

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT