Lý do thực sự người Việt thích gỗ dẻ gai

Gỗ dẻ gai (beech) nhập khẩu đang là một trong những loại gỗ “mốt” nhất hiện nay, do đáp ứng đúng nhu cầu của một bộ phận lớn người tiêu dùng Việt.

Ngày đăng: 04-07-2016

1,901 lượt xem

Gỗ dẻ gai (gỗ beech) đang là một trong những loại gỗ “mốt” nhất hiện nay, do đáp ứng đúng nhu cầu của một bộ phận lớn người tiêu dùng Việt, đó là giá cả phải chăng mà chất lượng thì không “chê vào đâu được”.

Tên khoa học của cây dẻ gai là Fagus sylvatica. Gỗ beech vốn là một loại gỗ hoàn toàn xa lạ với người dân Việt Nam nhưng thời gian gần đây, số lượng người tiêu dùng tìm đến loại gỗ này lại đạt kỷ lục, theo đánh gía của nhiều chuyên gia. 

kiện gỗ dẻ gai (gỗ beech) nhập khẩu

Nơi nào có cây dẻ gai? Gỗ dẻ gai được trồng chủ yếu ở những vùng có khí hậu lạnh. Gỗ dẻ gai có nhiều ưu điểm không phải loại gỗ nào cũng có được. Khi vào thị trường Việt Nam chỉ một thời gian ngắn, loại gỗ này đã chiếm được cảm tình của người tiêu dùng Việt. 

Do nhu cầu gỗ dẻ gai ngày càng cao nên số lượng điểm bán loại gỗ này ngày càng được mở ra nhiều hơn, dù bạn ở tỉnh thành hay khu vực nào thì việc mua bán gỗ dẻ gai cũng thuận tiện hơn trước đây rất nhiều.

gỗ dẻ gai (gỗ beech) đem lại sự huyền ảo

Nếu bạn ở Bình Dương, bạn có thể tìm hiểu thông tin gỗ dẻ gai tại các điểm bán gỗ dẻ gai bình dương. Nếu bạn ở Đà Nẵng, bạn có thể tìm hiểu thông tin về gỗ dẻ gai tại các điểm bán gỗ dẻ gai đà nẵng.

Nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể tìm hiểu thông tin về gỗ dẻ gai tại các điểm bán gỗ dẻ gai hà nội. Thông thường, nếu cùng một nhà cung cấp gỗ beech, giá cũng như thông tin tại hệ thống điểm bán của nhà cung cấp này là giống nhau, và từ điểm bán này bạn có thể nhanh chóng, dễ dàng tìm hiểu thông tin tại điểm bán khác.

>>> Xem Thêm: Đặt mua gỗ dẻ gai nhập khẩu ở đâu chất lượng

gỗ dẻ gai châu âu (gỗ eu beech) nhập khẩu

Các đơn vị kinh doanh gỗ dẻ gai giá rẻ hiện nay khá nhiều, mặc dù không phải cứ giá rẻ là chất lượng tồi nhưng bạn cũng nên cẩn trọng, không phải nhà kinh doanh nào cũng làm ăn uy tín, luôn đặt lợi ích người tiêu dùng lên hàng đầu.

So với các loại gỗ khác, gỗ dẻ gai nguyên liệu chưa bị cảnh báo về mức khan hiếm nguồn gỗ nhưng các nhà sản xuất cũng luôn tìm mọi cách để tiết kiệm nguồn gỗ khai thác và lên kế hoạch phát triển thêm rừng trồng gỗ.

giá bán gỗ dẻ gai châu âu (gỗ eu beech) bao nhiêu 1 khối

Để có thông tin về giá gỗ chính xác nhất, bạn nên tham khảo báo giá gỗ 2016 các loại gỗ nguyên liệu bạn quan tâm của nhiều nàh cung cấp, lưu ý phải là giá gỗ mới, nếu không đơn giá các loại gỗ bạn có được sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kế hoạch chi tiêu của bạn.

Nếu bạn vẫn không biết mua gỗ nhập khẩu ở đâu, bạn có thể liên hệ với Công ty Phương Nam, tại đây bạn có thể tìm hiểu từ thông tin giá thu mua gỗ dẻ gai đến bảng giá gỗ dẻ gai 2016 hay báo giá gỗ dẻ gai mới 2016.

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT