Mua gỗ dẻ gai (beech) cần lưu ý đặc điểm gì?

Tuy là loại gỗ cứng chắc nhưng gỗ Dẻ gai cũng có những hạn chế nhất định mà bạn cần phải biết để biết cách khắc phục hiệu quả

Ngày đăng: 19-06-2016

2,429 lượt xem

Tên khoa học của cây Dẻ gai là Beech, đây là dòng gỗ nguyên liệu chiếm tới 80% diện tích những cách rừng ở Châu Âu. Đây cũng là lý do trong hầu hết các thiết kế ván ốp lót, cửa cái, gỗ chạm nội thất, cán bàn chải, gỗ tiện,..gỗ Beech là lựa chọn đầu tiên

  • Nơi nào có cây Dẻ gai chất lượng và đạt tiêu chuẩn? Thực tế thì dựa vào chất đất và môi trường khí hậu khác nhau mà màu sắc của gỗ Dẻ gai hoàn toàn khác nhau nên không thể dựa vào đặc điểm địa lý để phân biệt nơi nào có chất lượng gỗ Dẻ gai tốt hơn được.
  • Là nhà cung cấp gỗ Beech nhiều năm nay trên thị trường, Gỗ Phương Nam khuyên bạn nên tìm hiểu thật kỹ về dòng gỗ này để hạn chế được những yếu điểm của thành phẩm nội thất.
  • Cụ thể, dòng gỗ nguyên liệu này tuy cứng chắc nhưng lại có độ co rút lớn và không có khả năng kháng sâu. Vì vậy muốn tạo ra các thành phẩm bền đẹp, bạn nên can thiệp bằng cách sử dụng hóa chất bảo quản cũng như cẩn trọng hơn trong quá trình gia công, xẻ sấy.

gỗ beech (gỗ de gai) nhập khẩu

Gỗ Dẻ gai chịu lực tổng thể rất tốt
 

  • Mua gỗ nhập khẩu ở đâu để đảm bảo chất lượng và có gỗ Dẻ gai giá rẻ đang là nhu cầu của rất nhiều đối tượng khách hàng từ cá nhân đến mua sỉ.
  • Hiện là nhà cung cấp gỗ Dẻ gai Đà Nẵng, gỗ Dẻ gai Bình Dương, gỗ Dẻ gai Hà Nội,…chúng tôi có bảng giá gỗ Dẻ gai chi tiết, đầy đủ với mức cạnh tranh hơn hẳn so với các đối thủ khác.
  • Để có được những sản phẩm gỗ Dẻ gai Châu Âu chất lượng với giá thành phải chăng, Gỗ Phương Nam đã dành nhiều thời gian và đầu tư công sức cho những mối quan hệ đối tác tại nước bạn. Nhờ vậy, chúng tôi có được giá thu mua gỗ Dẻ gai ưu đãi hơn so với các công ty cùng ngành  hàng khác trên thị trường.

>>>>> Gỗ dẻ gai dễ đánh bóng, sơn màu tốt

nội thất gỗ beech (gỗ dẻ gai)

Những nội thất từ gỗ Dẻ gai luôn có được sự cứng chắc đáng ngưỡng mộ
 

Để biết các thông tin về báo giá gỗ 2016 nói chung cũng như có được bảng giá gỗ Dẻ gai 2016 cập nhật mới nhất, bạn hãy liên lạc ngay với Gỗ Phương Nam để biết thêm.

Không quá khó để chọn ra những thành phẩm chất lượng trong chợ gỗ Dẻ gai với nhiều sản phẩm đa dạng nếu bạn hiểu hết về tính chất, đặc điểm của dòng gỗ này. Biết cách khắc phục những hạn chế của gỗ Dẻ gai nguyên liệu, bạn sẽ nhanh chóng có được những công trình nội thất hoàn mĩ với giá rẻ bất ngờ.

giá bán gỗ dẻ gai (gỗ beech) nhập khẩu tại hcm

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT