Sành điệu với sắc màu đầy mê hoặc của gỗ dẻ gai nhập khẩu

Tên khoa học của cây dẻ gai là Beech (Fagus Sylvatica), là loại gỗ mang đầy sắc đẹp quyến rũ với nhiều hình dạng, màu sắc khác nhau tuỳ theo vùng miền và môi trường mà nó sinh trưởng. Thân cây gỗ beech thường cao khoảng 40m, thẳng và có đường kính thân cây khá lớn.

Ngày đăng: 19-02-2016

1,124 lượt xem

Gỗ dẻ gai là gì? Đặc điểm của cây dẻ gai?

- Tên khoa học của cây dẻ gai là Beech (Fagus Sylvatica), là loại gỗ mang đầy sắc đẹp quyến rũ với nhiều hình dạng, màu sắc khác nhau tuỳ theo vùng miền và môi trường mà nó sinh trưởng. Thân cây gỗ beech thường cao khoảng 40m, thẳng và có đường kính thân cây khá lớn.
- Thông thường ta có thể dễ dàng nhận biết gỗ dẻ gai với 2 loại là màu vàng nhạt hoặc hồng phấn, tâm gỗ có màu từ nâu đỏ đi từ nhạt đến đậm. Dát gỗ pha giữa trắng và đỏ, và hơn hết là vân gỗ của Gỗ dẻ gai ( Beech), thẳng đều cùng bề mặt và thớ gỗ đều khít, chắc chắn.

kiện gỗ dẻ gai nhập khẩu

Gỗ dẻ gai nhập khẩu, gỗ xẻ sấy thường đạt độ ẩm từ 8-12 độ C với nhiều kích thước bề dày: 22mm; 26mm; 32mm; 38mm; 45mm; 52mm; 60mm; 75mm.
Gỗ nguyên liệu thường được đóng gói thành : Kiện ngắn: 4 → 6 feet hoặc kiện dài: 10 → 16 feet

Nơi nào có cây dẻ gai?

Ở đâu có gỗ dẻ gai? Câu trả lời chính là Châu Âu là địa điểm có số lượng lớn nhất cây Dẻ gai sinh trưởng, chiếm tới khoảng 80% diện tích rừng gỗ ở châu Âu, được thu hoạch khi chúng 80-100 năm tuổi. Cây gỗ dẻ gai xuất hiện quen thuộc trong các căn nhà của người dân ở Châu Âu bởi tính thẩm mỹ và độ bền cao, thường được ưa chuộng hơn gỗ nhập khẩu từ Mỹ.

Gỗ dẻ gai có tốt không?

- Với thân gỗ nguyên liệu nặng, cứng và rất chắc chắn, cùng với khả năng kháng sâu, mọt của tâm gỗ dẻ gai, đây là loại gỗ được đánh giá cao về chất lượng, đạt tiêu chuẩn Standard EN975 - 1 của Châu Âu.
- Ngoài ra, gỗ dẻ gai nhập khẩu còn dễ đẻo gọt chỉ với các dụng cụ máy móc cầm tay. Gỗ xẻ sấy cũng dễ dàng nhuộm, đánh bóng, bám keo tốt, khô tương đối nhanh nhưng lại dễ bị cong và rạn nứt, khó thay đổi hình dạng khi đã khô.

gỗ beech (gỗ dẻ gai ) có vân đẹp

Mua gỗ dẻ gai nhập khẩu về làm gì?

- Với những đặc tính trên gỗ dẻ gai được sử dụng sản xuất đồ gỗ, ván lót ốp, cán bàn chải, cửa cái, ván sàn, gỗ chạm nội thất, gỗ tiện, đặc biệt thích hợp để làm thùng chứa thực phẩm vì gỗ không mùi và không vị.
Giá gỗ dẻ gai rẻ mới 2016 như thế nào?

Bạn là nhà máy chế biến gỗ xuất khẩu, gỗ dẻ gai Hải Phòng, gỗ dẻ gai Đà Nẵng,… hay đơn vị thiết kế hay thi công nội ngoại thất cần mua gỗ Beech? Bạn quan tâm đến nguyên liệu đầu vào nhưng không biết bảng giá gỗ dẻ gai? Bạn muốn tìm hiểu giá gỗ Beech nhưng có quá nhiều nhà cung cấp trong thị trường chợ gỗ dẻ gai hiện nay?

nội thất gỗ beech (gỗ dẻ gai) nhập khẩu

Để xác định công ty gỗ dẻ gai Việt Nam nào cung cấp gỗ nguyên liệu ổn định, chất lượng tốt và giá thành hợp lý là một công việc không đơn giản. Hãy đến với Công ty TNHH TM XNK Gỗ Phương Nam chuyên cung cấp gỗ dẻ gai với giá gỗ dẻ gai rẻ, gỗ nhập khẩu uy tín, chất lượng với đầy đủ các quy cách và phân hạng cho khách hàng lựa chọn. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo Hotline: 0917 886 177(Ms. Tuyền) hoặc Email: GoPhuongNam.com@gmail.com để được tư vấn trực tiếp.

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT