Thông tin về giá gỗ dẻ gai nhập khẩu

Gỗ dẻ gai (gỗ beech) thường được nhập khẩu về Việt Nam từ Châu Âu. Diện tích trồng gỗ dẻ gai chiếm phần lớn diện tích trồng gỗ tự nhiên tại Châu Âu. Đây là loại gỗ nặng, cứng và rất chắc, có khả năng chịu được va chạm cực lớn. Tuy cứng nhưng nó lại hoàn toàn có thể uốn cong dưới hơi nước.

Ngày đăng: 24-06-2016

1,956 lượt xem

Gỗ dẻ gai sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội, phù hợp với điều kiện thời tiết, thói quen sử dụng đồ gỗ của người Việt Nam. Giá gỗ dẻ gai tự nhiên tại thị trường Việt Nam tương đối ổn định.

Nếu bạn đang có ý định sử dụng gỗ dẻ gai, bạn nên tham khảo các báo giá gỗ dẻ gai nhập khẩu mới rẻ 2016, bảng giá gỗ dẻ gai nguyên liệu mới rẻ 2016 của những công ty kinh doanh gỗ dẻ gai nhập khẩu uy tín, để có thông tin chính xác, cập nhật nhất.

Tùy chính sách xuất nhập khẩu của từng doanh nghiệp mà các giá gỗ dẻ gai nhập khẩu nguyên liệu mới rẻ 2016, khác nhau, nên bạn cần chú ý.

kiện gỗ dẻ gai (gỗ beech) nhập khẩu

Chất lượng, đặc tính của gỗ dẻ gai, tùy từng khu vực trồng với đặc điểm đất trồng, khí hậu khác nhau mà cho chất lượng gỗ khai thác khác nhau. Theo chuyên gia của chúng tôi thì gỗ dẻ gai được khai thác đủ tuổi, tại những cánh rừng Châu Âu thường đẹp, tốt hơn các vùng khác (Hoa Kỳ chẳng hạn).

Thực tế thì, giá gỗ dẻ gai bao nhiêu 1 khối. Dù các thông tin về giá gỗ dẻ gai thanh xẻ sấy có ở khắp nơi, tuy nhiên, không phải những thông tin này luôn chính xác, trung thực.

Hiện nay doanh nghiệp làm ăn uy tín cũng có mà doanh nghiệp mượn danh nghĩa các doanh nghiệp làm ăn uy tín khác để làm ăn dối trá, trà trộn các sản phẩm kém chất lượng vào để đưa ra thị trường cũng có.

gỗ dẻ gai (gỗ beech) xẻ thanh nhập khẩu

Bạn cần phải tìm hiểu thông tin thật kỹ, tốt nhất là nên tham khảo từ những người tiêu dùng từng dùng gỗ dẻ gai, các sản phẩm từ gỗ dẻ gai và không gặp vấn đề gì cả.

Như đã đề cập ở trên, chất lượng gỗ dẻ gai, thẩm mỹ của gỗ thay đổi tùy vùng trồng, điều kiện chăm sóc. Nhiều doanh nghiệp định giá sản phẩm dựa vào vùng khai thác gỗ.

Gỗ dẻ gai thường có màu vàng nhạt, cũng có khi hồng phấn, nếu quan sát dát gỗ, bạn sẽ thấy dát của nó màu trắng lẫn đỏ. Tâm gỗ dẻ gai có tông nâu, từ nâu nhạt đến nâu sô cô la. Nói chung, đây là loại gỗ có vân tương đối bắt mắt, thẳng, đều, nhìn vào bề mặt gỗ luôn toát lên sự hài hòa, mịn màng, khít khao, chắc chắn của thớ gỗ.

>>> Loại gỗ dẻ gai nào tốt đẹp hiện nay?

gỗ dẻ gai (gỗ beech) làm giường trẻ em

Do nhu cầu sử dụng gỗ dẻ gai tại Việt Nam ngày càng cao, nên số lượng đơn vị cung cấp gỗ dẻ gai xẻ sấy nhập khẩu giá rẻ, cung cấp gỗ dẻ gai nguyên liệu nhập khẩu giá rẻ ngày càng nhiều.

Người tiêu dùng giờ đã dễ dàng trong mua gỗ dẻ gai xẻ sấy giá rẻ, thủ tục mua bán gỗ dẻ gai nhập khẩu giá rẻ dễ dàng, nhanh chóng. Ngoài gỗ dẻ gai tự nhiên, bạn còn được tư vấn các báo giá gỗ dẻ gai công nghiệp, khi tìm hiểu thông tin tại những nhà cung cấp này.

Trong quá trình sản xuất, chế tác, gỗ dẻ gai dễ đẽo gọt, trạm khắc các chi tiết trang trí. Điều đặc biệt là dụng cụ chế tác không cần phải quá chuyên dụng, vì về cơ bản đặc tính gỗ không quá khác biệt so với đa số các loại gỗ rừng tự nhiên đang được sử dụng tại Việt Nam.

gỗ dẻ gai thiết kế phòng bếp

Nếu sản phẩm từ gỗ dẻ gai cần phải đóng đinh, vít hoặc dùng keo, sơn thì bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì nó có thể kết hợp rất an toàn, dễ dàng với chúng.

Có một lưu ý về gỗ dẻ gai như này, quá trình làm khô nó tương đối nhanh nhưng trong quá trình sản xuất gỗ nguyên liệu, nếu không được xử lý tốt theo những yêu cầu riêng, và phải được những thợ sản xuất kinh nghiệm phụ trách thì trong quá trình sử dụng, gỗ dễ gặp tình trạng cong, vênh, rạn hoặc nứt mặt gỗ, hoặc co rút gỗ.

Gỗ dẻ gai ngoài gỗ tự nhiên, giờ có cả gỗ dẻ gai công nghiệp, đây là thông tin khá mới mẻ với nhiều người tiêu dùng, nên họ không biết mua gỗ dẻ gai công nghiệp ở đâu và mua gỗ dẻ gai khối ghép ở đâu rẻ, hay mua gỗ dẻ gai xẻ theo yêu cầu.

gỗ dẻ gai (gỗ beech) làm giường ngũ

Dù bản thân gỗ dẻ gai tự nhiên không có khả năng chống sâu mọt bẩm sinh nhưng gỗ lại thấm và giữ được chất bảo quản rất lâu, vì thế nếu được xử lý gỗ tốt thì trong suốt thời gian sử dụng, bạn hoàn toàn yên tâm.

Gỗ dẻ gai có nhiều ứng dụng, từ làm các món đồ nội ngoại thất đến các loại ván lót ốp, cán bàn chải,  cửa cái, ván sàn, thùng chứa thực phẩm. Riêng ứng dụng làm thùng đựng thực phẩm của gỗ dẻ gai được đánh giá rất cao, ngoài vì nó không có mùi, vị, không làm ảnh hưởng đến chất lượng, hương vị của thực phẩm mà còn giữ cho những hương vị này, chất lượng này được lâu nhất. Hà Nội là một nơi có mức tiêu thụ gỗ dẻ gai tương đối lớn tại Việt Nam.

gỗ dẻ gai thiết kế phòng làm việc

Các đơn vị bán gỗ dẻ gai nhập khẩu tại hà nội rất nhiều. Họ bán gỗ dẻ gai tấm, bán gỗ dẻ gai xẻ thanh, hoặc bán các sản phẩm làm từ gỗ dẻ gai. TP Hồ Chí Minh, Bình Dương cũng là những thị trường lớn của loại gỗ này, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các điểm bán gỗ dẻ gai xẻ tphcm, các báo giá bán gỗ dẻ gai bình dương, dễ dàng mua bán gỗ dẻ gai giá rẻ tại đó.

mua gỗ dẻ gai (gỗ beech) nhập khẩu ở đâu

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT