Yếu tố nào quyết định giá gỗ dẻ gai nhập?

Không thể cũng có thể, đồng thời vừa sở hữu giá gỗ dẻ gai rẻ và đảm bảo đúng như ý mình mong muốn. Chính vì vậy, hãy đọc ngay những thông tin sau đây.

Ngày đăng: 25-01-2017

1,455 lượt xem

Giá gỗ dẻ gai (Beech) nhập khẩu đang ở mức rất vừa tầm, tạo điều kiện cho các ông chủ tức thời có được nhiều khoản lợi nhuận lớn.

1. Thông tin về gỗ dẻ gai

- Gỗ dẻ gai có tên khoa học là Fagus Sylvatica, đây là loại gỗ phổ biến nhất ở Châu Âu hiện nay. Là loại gỗ nguyên liệu chiếm 80% diện tích rừng tại đây, giá thu mua gỗ dẻ gai có phần mềm hơn nhiều so với đơn giá các loại gỗ nhập khẩu khác, chính vì vậy, bảng giá gỗ dẻ gai hợp với túi tiền người tiêu dùng Việt.

giá gỗ dẻ gai (beech) xẻ

- Gỗ dẻ gai nhập khẩu có hai loại màu vàng nhạt hoặc màu hồng phấn, những dát gỗ bắt mắt này đã tạo nên nhiều thành phâm nội thất rất đẹp.
Hơn nữa, với vân gỗ thẳng, đều, đẹp, thớ gỗ khít, đặc điểm này của cây dẻ gai đã trở thành điểm nhấn quan trọng khiến người dùng khắp nơi yêu thích vì quyết định đến sự bền đẹp của thành phẩm.

- Khá nhiều người bất ngờ gỗ dẻ gai có thực sự tốt không và đã bị thuyết phục khi biết đến khả năng bám đinh, ốc vít, khả năng giữ màu sơn tuyệt vời của dòng gỗ này.

2. Vì sao gỗ dẻ gai (beech) nhập khẩu được lựa chọn nhiều

- Gỗ dẻ gai là loại gỗ nhập khẩu được các chuyên gia đánh giá có độ bền tuyệt vời, không bị cong vênh, nứt nẻ qua thời gian sử dụng. Điều này giúp cho các thành phẩm nội thất trong gia đình của bạn luôn bền đẹp, khiến gia chủ yên tâm, không phải mất chi phí bảo quản trong thời gian sử dụng.

- Hơn nữa, gỗ dẻ gai rất dễ gia công, bắt màu sơn tốt nên giảm đáng kể chi phí.

giá gỗ dẻ gai (gỗ beech) nhập

- Ít người biết rằng khả năng kháng sâu, chống mối mọt của gỗ dẻ gai tuyệt vời nên không mất phí, cong sức trong khâu bảo quản mà vẫn có được những sản phẩm bền đẹp như ý.

3. Gỗ Phương Nam điểm đến mua gỗ dẻ gai giá rẻ

- Nhờ những điểm nổi bật kể trên, những nơi mua gỗ nhập khẩu ở đâu trên thị trường trở nên sôi động hơn hẳn. Đồng thời, giá gỗ beech lại được nhiều người quan tâm và tìm kiếm địa chỉ đến Gỗ Phương Nam.

- Là nhà cung cấp gỗ dẻ gai nhiều năm trên thị trường, Ngoài ra, Gỗ Phương Nam đang là cung cấp ở các tỉnh như gỗ dẻ gai bình dương, gỗ dẻ gai Đà Nẵng, gỗ dẻ gai hà nội...

giá gỗ dẻ gai (gỗ beech) nhập nguyên kiện

- Không chỉ có giá gỗ mới cạnh tranh trên thị trường, chúng tôi còn sở hữu kho gỗ dẻ gai (beech) với những dòng gỗ chất lượng hàng đầu tại Mỹ, Đức, Pháp và các nước Châu Âu.

- Hiện tại, bảng giá gỗ beech 2017 đã được đội ngũ chuyên viên chúng tôi cập nhật liên tục, đáp ứng được nhu cầu thông tin khắt khe, chi tiết của người mua khắp mọi nơi.

báo giá gỗ dẻ gai (gỗ beech) nhập khẩu với nhiều ưu đãi

GoBeech.net

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT