Những xu hướng thiết kế nội thất dự đoán hot trong năm 2016

Không ai dự đoán được tương lai nhưng các chuyên gia thiết kế sẽ tập trung vào tâm lý khách hàng để phát hiện các xu hướng nội thất "hot" trong năm 2016

Ngày đăng: 26-01-2016

788 lượt xem

Không ai dự đoán được tương lai nhưng các chuyên gia thiết kế sẽ tập trung vào tâm lý khách hàng để phát hiện các xu hướng nội thất "hot" trong năm 2016

Nội thất hình học nhẹ nhàng. Kiến trúc sư Miller đã nhìn thấy sự thay đổi trong kiến trúc khi các gia chủ tỏ ra ưa những gì đơn giản, mềm mại và nhẹ nhàng. Mô hình nội thất và tủ hình học như tròn, tam giác được lựa chọn nhiều ở cuối năm qua.

Rút gọn tủ bếp. Cách bố trí nhà cửa loại bỏ những tủ bếp gỗ to sẽ làm cho không gian nhà bếp thông thoáng hơn. Cách này cũng làm cho nhà bếp được sử dụng với nhiều chức năng hơn như làm phòng làm việc, phòng giải trí cho con trẻ.

Đồ gia dụng bằng thép không gỉ. Thép không gỉ màu đen dễ dàng tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Trong một cuộc thăm dò chọn lựa xu hướng nội thất, 2/3 số người chọn thép không gỉ màu tối để thay cho các kim loại sáng khác.

Đưa không gian ngoài trời vào nội thất. Gỗ và đá, đá cẩm thạch là mặt hàng chủ lực thể hiện điều này. Phong cách nhà nhiều cây xanh theo kiểu Nhật cũng rất được ưa chuộng.

Các kiến trúc sư cho rằng, con người ngày càng để ý đến sức khỏe và lợi ích thiên nhiên vì vậy mà các đối tượng nội thất trên hoàn toàn là lựa chọn hoàn hảo.

Năm lên ngôi của gương. Một tấm gương trong nhà chắc chắn là chi tiết nội thất thời nào cũng có. Thế nhưng năm nay dự đoán là năm của gương khi nó được dùng làm chi tiết đơn lẻ tô điểm thêm vẻ đẹp ngôi nhà chứ không đơn thuần chỉ để soi.

Đèn led chiếu sáng. Ánh sáng đèn led tiếp tục lên ngôi trong năm tới, có thể là vì nó tiết kiệm điện và trông hiện đại hơn. Đèn led cũng là loại phổ biến thân thiện với môi trường được khách hàng lựa chọn.

Nội thất kim loại đồng. Nội thất đồng thường được sử dụng trong nhà tắm, phòng bếp hoặc phòng khách. Ưu điểm của vật liệu này là mang đến nét cổ điển nhưng vẫn sang trọng cho căn nhà.

Ngoài ra, việc trộn lẫn các vật liệu kim loại - xu hướng của những năm 1950-1970 cũng là xu hướng nóng trong các bộ sưu tập thiết kế nội thất năm nay. Những vật liệu như đồng, vàng và kim loại được nếu được kết hợp hài hòa thì căn nhà sẽ vô cùng phong cách.

Nhà có nhiều cửa sổ kính. Tính năng tận dụng năng lượng thiên nhiên rất được ưa chuộng trong những năm qua và vẫn tiếp tục làm mưa làm gió trong năm tiếp theo. Ngôi nhà sẽ tràn ngập ánh sáng, không khí tự nhiên và tiết kiệm năng lượng.

Theo Nguồn: VietBao.vn (Theo_Kiến Thức )

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT